download Greenfish Icon Editor Pro 4.0

Greenfish Icon Editor Pro

 4.0

Download Greenfish Icon Editor Pro - Chỉnh sửa biểu tượng, con trỏ máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/01/2023

Greenfish Icon Editor Pro là phần mềm miễn phí cung cấp các ứng dụng tạo các biểu tượng và con trỏ sống động trong máy tính

Quảng cáo

Greenfish Icon Editor Pro là phần mềm tạo các biểu tượng chuyên nghiệp. Ngoài những chức năng chỉnh sửa cơ bản như cắt, dán, lật, xoay thì phần mềm còn cung cấp cho người sử dụng những chức năng chỉnh sửa nâng cao và các biểu tượng như tạo vùng lựa chọn, làm mờ, làm sắc nét, chỉnh sửa ánh sáng....cho phép bạn tạo ra các các biểu tượng đẹp và độc đáo. Bạn cũng có thể tạo các con trỏ sống động để thay thế biệu tượng con trỏ thông thường trên máy tính của bạn. Các biểu tượng được tạo ra bởi Greenfish Icon Editor Pro có độ phân giải lên đến 256 x 256.

download greenfish icon editor pro

Download Greenfish Icon Editor Pro phần mềm chỉnh sửa icon máy tính

Greenfish Icon Editor Pro thực hiện quản lý các tập tin biểu tượng một cách hiệu quả giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm các biểu tượng có trong máy. Chương trình hỗ trợ chức năng drag và drop cho phép bạn dễ dàng thao tác kéo thả các tập tin. Bên cạnh đó, Greenfish Icon Editor Pro hỗ trợ nhiều định dạng file như: ICO CUR ANI, PNG, XPM, BMP và JPEG.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 3.4 của Greenfish Icon Editor Pro:

- Cải thiện tính năng chỉnh sửa biểu tượng, con trỏ máy tính

 

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Hung-ga-ri, Ý, Nhật, Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác. Do vậy cho việc tìm hiểu và sử dụng các chức năng của phần mềm là rất dễ dàng.

Các tính năng chính của Greenfish Icon Editor Pro:

- Tạo các biểu tượng, con trỏ (tĩnh, động) và các hình nhỏ khác
- Cung cấp nhiều công cụ nâng cao để tạo và chỉnh sửa các biểu tượng như: cắt, dán, lật, xoay, tạo vùng lựa chọn, làm mờ, làm sắc nét, chỉnh sửa ánh sáng....
- Quản lý các tập tin biểu tượng
- Hỗ trợ nhiều định dạng file bao gồm: ICO CUR ANI, PNG, XPM, BMP và JPEG.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Hung- ga- ri, Ý, Nhật, tiếng Triều Tiên, Phần Lan, Tây Ban Nha,...

 


Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Greenfish Icon Editor Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat greenfish icon editor pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Greenfish Icon Editor Pro 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm