download Junior icon Editor 4.39

Junior icon Editor

 4.39

Download Junior icon Editor - Chỉnh sửa biểu tượng icon

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/08/2020

Junior icon Editor là công cụ chỉnh sửa biểu tượng chuyên nghiệp. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng, kích cỡ và độ sâu màu lên tới 32-bit. Chương trình tích hợp bộ công cụ vẽ đầy đủ chức năng như thay thế màu sắc, chọn màu, phun, bút chì, cọ vẽ, đổ màu, công cụ văn bản, công cụ dòng, công cụ vẽ hình.


Junior icon Editor là phần mềm chỉnh sửa biểu tượng của các hệ thống Windows 8, 7, Vista, XP, 2003, 2000, ME, 98, 95, NT, iOS, Linux, Android và web. Phần mềm hỗ trợ các biểu tượng ở định dạng ICO, PNG, XPM, XBM và ICPR. Người dùng cũng có thể tạo các biểu tượng bán trong suốt một cách dễ dàng nhờ ứng dụng này.

Chương trình Junior icon Editor tích hợp bộ công cụ vẽ phong phú và đầy đủ các chức năng cần thiết. Người dùng có thể sử dụng các chức năng thay thế màu sắc, chọn màu, phun, bút chì, cọ vẽ, đổ màu, công cụ văn bản, công cụ dòng, công cụ tạo hình chữ nhật, đường cong và hình elip. Các biểu tượng có thể được lưu trong các kích cỡ tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh với độ sâu màu lên đến 32-bit với kênh alpha 8-bit.

Junior icon Editor có giao diện dạng lưới với kích thước ô tùy theo độ phân giải của biểu tượng. Bảng màu đi kèm lên tới 256 màu tiêu chuẩn rất chân thực. Người dùng còn có thể mở nhiều tab để thực hiện tùy chỉnh nhiều biểu tượng cùng lúc. Một cửa sổ khác sẽ cho thấy kích thước thực của biểu tượng để người dùng dễ theo dõi kết quả các điều chỉnh của mình.

Các tính năng chính của Junior icon Editor:

- Chỉnh sửa biểu tượng.
- Hỗ trợ nhiều định dạng.
- Bộ công cụ vẽ đầy đủ chức năng.
- Giao diện lưới trực quan.
- Hỗ trợ tùy chỉnh nhiều biểu tượng cùng lúc.
 Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Junior icon Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat junior icon editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Junior icon Editor 4.39


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm