download Anythings an Icon 2.0

Anythings an Icon

 2.0

Download Anythings an Icon - Tạo và chỉnh sửa biểu tượng icon

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/10/2013

Anything's an Icon là ứng dụng cho phép người sử dụng tạo hoặc sửa đổi các biểu tượng có sẵn. Phần mềm có thể lưu hình ảnh dưới nhiều định dạng biểu tượng và màu sắc khác nhau. Chương trình hỗ trợ điều chỉnh màu sắc, phông chữ và tích hợp công cụ vẽ.

Quảng cáo

Anything's an Icon là chương trình có tác dụng hỗ trợ người sử dụng tạo hoặc sửa đổi các biểu tượng có sẵn. Phần mềm tích hợp một bộ công cụ vẽ đầy đủ các chức năng cần thiết cho công việc thiết kế biểu tượng. Một bảng màu hoàn chỉnh đi kèm cho phép người dùng tùy chỉnh màu sắc biểu tượng một cách linh hoạt và lưu dưới nhiều chế độ màu khác nhau từ 16-bit đến 24-bit.

Tiện ích Anything's an Icon sẽ trợ giúp người sử dụng chỉnh sửa màu sắc, phông chữ và các đường nét của biểu tượng theo ý muốn. Chương trình tích hợp hệ thống duyệt tìm hình ảnh trực quan với khả năng hiển thị khá tốt. Phần mềm còn hỗ trợ các thao tác xoay, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản hình ảnh của các biểu tượng.

Anything's an Icon có giao diện khá đơn giản, trực quan và dễ tiếp nhận. Cửa sổ hiển thị hình ảnh lớn và được kẻ khung để người dùng dễ dàng điều chỉnh các kích thước trong biểu tượng. Các nút điều hướng của phần mềm sẽ hỗ trợ việc điều khiển, di chuyển và lựa chọn các phần của biểu tượng.

Các tính năng chính của Anything's an Icon:

- Tạo mới hoặc sửa đổi các biểu tượng có sẵn.
- Tích hợp bộ công cụ vẽ.
- Bảng màu đầy đủ, phong phú.
- Chỉnh sửa màu sắc, phông chữ, đường nét.
- Hỗ trợ xoay, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản.   
 Liên kết tải về - [207.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anythings an Icon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anythings an icon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anythings an Icon 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá