download CheckDrive 2024

CheckDrive

 2024

Download CheckDrive - Tìm và sửa lỗi ổ cứng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/01/2024

CheckDrive là phần mềm hỗ trợ người dùng tìm và sửa lỗi máy tính. CheckDrive cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiểm tra máy tính ổ đĩa cứng xem có bị lỗi không.


CheckDrive là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm tra lỗi của ổ cứng của bạn. Phần mềm này được phát hành bởi Abelssoft, một công ty phần mềm chuyên phát triển các ứng dụng dành cho hệ điều hành windows của Microsoft.

CheckDrive có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Nhiệm vụ chính của CheckDrive chỉ là kiểm tra lỗi các ổ cứng của bạn. Phần mềm này có tốc độ quét các ổ cứng rất nhanh nhưng không chiếm nhiều tài nguyên máy tính của bạn. Trong lúc quét, CheckDrive sẽ tự động sửa những lỗi đơn giản hay gặp trong ổ cứng của bạn. bán cúng có thể thu nhỏ CheckDrive lại trên thanh công cụ taskbar. Khi quét xong, CheckDrive sẽ tự động thông báo cho bạn về những lỗi đã gặp phải, đã khắc phục đc bao nhiêu lỗi. Bạn cũng có thể thiết lập CheckDrive tự động tắt máy và khởi động lại sau khi quá trình khác phục sự cố hoàn tất.  CheckDrive cho phép người dùng có thể quét 1 hay nhiều ổ đĩa cùng một lúc.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác, CheckDrive cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì CheckDrive sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, CheckDrive chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ quét ổ cứng, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ sửa chữa lỗi ổ cứng dễ dàng hơn, có chế độ tự động quét.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của CheckDrive :

- Dễ sử dụng và cài đặt..
- Có tốc độ quét nhanh
- Không chiếm nhiều tài nguyên khi thực hiện quét máy tính.
- Cho phép thiết lập tự động tắt khi quá trình quét và khắc phục lỗi hoàn tất.
- Có chức năng tự động thông báo phiên bản mới nhất.
 Liên kết tải về - [7.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CheckDrive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat checkdrive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm