download HDD Low Level Format Tool 4.40

HDD Low Level Format Tool

 4.40

Download HDD Low Level Format Tool - Phần mềm định dạng ổ cứng HDD ở cấp thấp

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/05/2019

HDD Low Level Format Tool hỗ trợ việc định dạng cấp thấp cho ổ cứng HDD là quá trình định dạng lại ổ cứng có can thiệp sâu đến lớp từ tính có trên mặt đĩa. Quá trình định dạng cấp thấp này có mục đích khắc phục những lỗi như Bad Sector, máy tính không nhận diện được ổ cứng hoặc nhận diện được nhưng không thể tiến hành Format bình thường.


Giới thiệu HDD Low Level Format Tool 

HDD Low Level Format Tool ứng dụng hỗ trợ định dạng cấp thấp cho ổ cứng hay các thiết bị gắn ngoài như ổ đĩa cứng SATA, IDE hay SCSI, tương thích với những ổ cứng có kích thước vô cùng lớn. Việc định dạng cấp thấp là một trong những giai đoạn đầu có yếu tố quyết định trong việc tổ chức và sắp xếp một ổ cứng.

hdd low level format tool

HDD Low Level Format Tool, Phần mềm định dạng ổ cứng HDD ở cấp thấp

HDD Low Level Format Tool cho phép người dùng định dạng cấp thấp cho nhiều chuẩn ổ cứng khác nhau như S-ATA (SATA), IDE (E-IDE), SCSI, SAS,... nó cũng làm việc với cả thiết bị lưu trữ USB ổ đĩa FireWire enclosures gắn ngoài.. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ những ổ cứng có kích thước lớn (lên đến 256 TB). Đây là một bước quan trọng trong quá trình tổ chức và sắp xếp lại ổ cứng.

Việc định dạng cấp thấp cho ổ cứng điều kiện tiên quyết xử lý các lỗi đĩa cứng như Bad Sector, máy tính không nhận diện được ổ cứng hoặc nhận diện được nhưng không thể tiến hành Format bình thường. Ứng dụng này được sử dụng để làm ẩn đi những vùng đĩa xấu, tạo nên một bề mặt đĩa sạch sẽ.

HDD Low Level Format Tool có khả năng định dạng cấp thấp cho các ổ cứng của nhà sản xuất HDD như Maxtor, Hitachi, Seagate, Samsung, Toshiba, Fujitsu, IBM, Quantum, Western Digital ... Chương trình cũng hỗ trợ các định dạng thẻ nhớ như SD, MMC, MemoryStick và CompactFlash thông qua thiết bị đọc thẻ nhớ.

Cách sử dụng HDD Low Level Format Tool

Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của HDD Low Level Format Tool trong việc định dạng cấp thấp, các bạn tham khảo bài hướng dẫn cụ thể của chúng tôi về Format cấp thấp ổ cứng bằng HDD Low Level Format Tool ở mục thủ thuật.

Phần mềm liên quan

MediaWiper cũng là chương trình Format ổ cứng máy tính khá hiệu quả giúp bạn xóa bỏ tất cả dữ liệu trên ổ cứng với tốc độ cao và an toàn, đặc biệt MediaWiper loại bỏ hoàn toàn dữ liệu ổ cứng rất hiệu quả và không có bất kỳ phần mềm nào có thể khôi phục lại được.

Các tính năng chính của HDD Low Level Format Tool


- Định dạng cấp thấp cho ổ cứng
- Hỗ trợ nhiều chuẩn ổ cứng khác nhau
- Tương thích với ổ cứng có kích thước lớn
- Làm ẩn đi các vùng đĩa xấu
- Hỗ trợ các định dạng thẻ nhớ khác nhau
 

 


Liên kết tải về - [759 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

HDD Low Level Format Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HDD Low Level Format Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hdd low level format tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HDD Low Level Format Tool 4.40


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm