download HD Speed for Mac Mới nhất

HD Speed for Mac

 Mới nhất

Download HD Speed for Mac - Kiểm tra tốc độ ổ cứng cho Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/08/2018

HD Speed for Mac là công cụ cần thiết để quản lý tốc độ của ổ cứng trên Mac OS, cho phép bạn thực hiện kiểm tra để xác định tốc độ đọc/ghi của ổ cứng. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép phát hiện các lỗi gặp phải trên ổ cứng nếu có.

HD Speed for Mac là phần mềm có kích thước rất nhỏ được sử dụng để đo tốc độ đường truyền dữ liệu trên thiết bị ổ cứng và các thiết bị đọc/ghi đĩa CD/DVD ROMS và USB. Phiên bản HD Speed ngoài việc hỗ trợ cho hệ điều hành Mac còn có khả năng tương thích với các hệ điều hành như Windows 2000. XP và Vista có tính năng hỗ trợ FAT và NTFS.

HD Speed for Mac không cần phải cài đặt, chỉ cần một cú click là chương trình có thể chạy. Bạn chỉ cần chọn ổ đĩa và sau đó nhấn start. Sau đó chương trình phân tích chức năng chẳng hạn như tốc độ đọc/ ghi. Chức năng này chạy giống như một biểu đồ cho phép bạn có thể theo dõi một cách dễ dàng.

Kiểm tra tốc độ đọc ghi của ổ cứng với ParkDale cũng là giải pháp để bạn biết được chính xác hiệu suất hoạt động của ổ cứng hay CD-ROM, ngoài ra, ParkDale cung cấp các tùy chọn đến người sử dụng các chế độ thử nghiệm khác nhau cho ổ cứng hay CD-ROM để kiểm tra tốc độ của chúng.

Những tính năng chính của HD Speed for Mac:

-    Cho phép đo tốc độ đọc/ghi của ổ cứng.
-    Phát hiện các lỗi nếu ổ cứng gặp phải.
-    Cho phép đo tốc độ trên các thiết bị đọc/ghi đĩa.
-    Đơn giản không cần cài đặt.
-    Giao diện trực quan dễ sử dụng.Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HD Speed for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hd speed for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HD Speed for Mac Mới nhất

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HD Speed 3/5 Kiểm tra tốc độ ổ cứng
  • ParkDale 5/5 Kiểm tra tốc độ ổ cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm