download HindiWriter 1.4

HindiWriter

 1.4

Download HindiWriter - Hỗ trợ gõ tiếng Hin-di trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/05/2019

HindiWriter hỗ trợ người dùng tạo bàn phím ảo và thực hiện gõ ngôn ngữ tiếng Hin-di mà không cần sử dụng nhiều phần mềm phức tạp, chương trình thực sự cần thiết đối với người muốn học hay viết một ngôn ngữ khác trên máy tính. Chương trình có dung lượng khá nhỏ nên khi hoạt động không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống.

Quảng cáo

HindiWriter giúp bạn gõ tiếng Hin-ddi bằng cách hiển thị một bàn phím ảo ngay trên máy tính, bạn không cần cài đặt các bảng mã và các font chữ tương ứng mà vẫn có thể gõ tiếng Hin-ddi để soạn thảo văn bản với các phần mềm trong bộ phần mềm MS Office, Notepad, gửi Email qua MS Outlook, chat với bạn bè thông qua các ứng dụng chat như Yahoo Messenger, MSN Messenger, Skype….

Tiếng Hin-ddi là một trong những ngôn ngữ chính thức của người Ấn độ. Nếu bạn đang phải làm việc với những đối tác là người Ấn Độ, việc phải trao đổi công việc thường xuyên qua các văn bản, Email hoặc nói chuyện với các đối tác của mình là điều không tránh khỏi. Sử dụng HindiWriter giúp bạn dễ dàng thực hiện những công việc đó.

HindiWriter có khả năng gõ được các chữ cái Hin-ddi dựa trên các bàn phím ảo được tích hợp sẵn để sử dụng trên các ứng dụng được hỗ trợ bảng mã Unicode như các trình duyệt Web Internet Explorer, Firefox và nhiều ứng dụng khác nữa. Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp một bộ từ điển bao gồm nhiều từ ngữ khác nhau giúp bạn dễ dàng kiểm tra chính tả của những từ ngữ mình vừa gõ.

Còn GoTiengViet là phàn mềm được cài đặt trên máy tính được sử dụng để gõ tiếng Việt trên nhiều hệ điều hành với các tính năng gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả thông minh... bên cạnh đó GoTiengViet còn còn giúp chuyển đổi giữa các bảng mã linh hoạt, gợi ý từ....

Tính năng chính của HindiWriter:

- Gõ tiếng Hin-ddi ngay trên máy tính.


Chương trình cung cấp một bàn phím ảo hiển thị ngay trên màn hình máy tính, các chữ cái của ngôn ngữ Hin-ddi được đặt tương ứng với các phím trên bàn phím được kết nối với máy tính, giúp bạn đơn giản hóa công việc của mình với tiếng Hin-ddi.

- Gõ từ ngữ mà không cần cài đặt font chữ.

Tiện ích này sẽ giúp bạn gõ các từ ngữ thuộc ngôn ngữ Hin-ddi trực tiếp trên máy tính mà không cần phải cài đặt thêm bất kì font chữ tương thích nào.

- Tự động chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Hin-ddi.

Ứng dụng sẽ tự động chuyển tất cả những gì bạn viết  bằng tiếng Anh sang tiếng Hin-ddi trong các văn bản và các ứng dụng khác. Quá trình chuyển đổi nhanh chóng với múc độ chính xác cao hơn nhiều so với các phần mềm có cùng chức năng khác.

- Hỗ trợ các ứng dụng sử dụng bảng mã Unicode.

HindiWriter hỗ trợ bàn phím ảo để sử dụng tương thích với các ứng dụng sử dụng bảng mã Unicode như các trình duyệt Web Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox và các phần mềm soạn thảo văn bản như Notepad, bộ công cụ MS Office, gửi Email qua MS Outlook, thông qua các công cụ chat phổ biến Yahoo Messenger, Skype, MSN Messenger….

- Cung cấp từ điển kiểm tra chính tả.

HindiWriter được tích hợp sẵn một bộ tự điển bao gồm hơn 60.000 từ ngữ khác nhau có chức năng kiểm tra chính tả, nhờ vậy, bạn sẽ không phải lo lắng nếu chẳng may mình có gõ sai hoặc sử dụng sai từ ngữ, ngữ pháp trong câu văn mình định viết.

Còn Unikey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu, nhiều bảng mã và kiểu gõ để lựa chọn, chuyển đổi linh hoạt, bạn có thể download Unikey để gõ tiếng Việt với nhiều phong cách, nâng cao hiệu quả các công việc văn phòng.

 Liên kết tải về - [1.10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HindiWriter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hindiwriter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm