download FxKeyboard 2.4.1

FxKeyboard

 2.4.1

Download FxKeyboard - Bàn phím ảo cho Firefox

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/11/2013

FxKeyboard là ứng dụng bàn phím ảo thông minh dành cho trình duyệt Firefox. Phần mềm này có khả năng tự động đóng, có thể làm việc trên XUL, cung cấp các phím số và biểu tượng đặc biệt, có thể hoạt động trên toàn màn hình,... cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Quảng cáo

FxKeyboard là ứng dụng tiện ích mở rộng dành cho Firefox cung cấp một bàn phím ảo thông minh. Ứng dụng sẽ hiển thị phía dưới cùng của cửa sổ trình duyệt để hỗ trợ soạn thảo văn bản khi người dùng cần tìm kiếm trên web, viết bài vào forum hay đăng trạng thái mạng xã hội... Chương trình hỗ trợ tốt cho màn hình cảm ứng hoặc các thiết lập kiosk.

Tiện ích FxKeyboard sẽ kích hoạt bàn phím ảo bất cứ khi nào người dùng bấm vào một trường văn bản. Để làm cho nó biến mất, người sử dụng chỉ cần bấm vào bất cứ nơi nào trong cửa sổ. Nhờ vậy, phần mềm sẽ ẩn và không làm ảnh hưởng đến hoạt động duyệt web hay chiếm dụng không gian màn hình. Ngoài ra, cửa sổ làm việc ứng dụng có thể tự động đóng khi không sử dụng một thời gian.

FxKeyboard có khả năng làm việc trên XUL như với url, lĩnh vực tìm kiếm,... Phần mềm cung cấp các phím số và nhiều biểu tượng đặc biệt đi kèm với phím capslock. Chương trình có thể hoạt động trên toàn màn hình của máy tính. Công việc duyệt web trên Firefox sẽ trở nên thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều với ứng dụng này.

Các tính năng chính của FxKeyboard:

- Bàn phím ảo thông minh cho Firefox.
- Hỗ trợ tốt màn hình cảm ứng hoặc các thiết lập kiosk.
- Hiển/ẩn linh hoạt.
- Tự động đóng.
- Làm việc với XUL.Liên kết tải về - [30.14 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FxKeyboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fxkeyboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá