download Stealthy for Chrome  5.0.3

Stealthy for Chrome

  5.0.3

Download Stealthy for Chrome - Truy cập website bị chặn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/01/2018

Stealthy for Chrome là giải pháp phần mềm hỗ trợ người dùng truy cập các trang web bị hạn chế theo vị trí địa lý, hoặc bị các tổ chức hay cơ quan chính phủ chặn, cũng như ẩn danh tính khi điều hướng trực tuyến. Ưu điểm của Stealthy for Chrome là không yêu cầu người dùng phải xử lý các địa chỉ proxy phức tạp hay cấu hình các cổng web, mà chỉ cần chọn quốc gia để truy cập trang web yêu thích.

Quảng cáo

Sau khi tải Stealthy for Chrome và cài đặt cho trình duyệt Chrome, tiện ích sẽ cung cấp các tùy chọn cấu hình trong mục "Options". Phiên bản Stealthy for Chrome miễn phí hỗ trợ tính năng khai thác proxy từ địa điểm ngẫu nhiên, hoặc người dùng có quyền lựa chọn quốc gia tùy thích.

Nhắc đến các phần mềm ứng dụng truy cập web bị chặn thì Ultrasurf là cái tên quen thuộc được nhiều người sử dụng với tính năng thay đổi proxy để tạo ra một môi trường lướt web thật an toàn cho bạn, đặc biệt Ultrasurf còn cải thiện tốc độ truy cập vào website nhanh hơn.

 


Stealthy for Chrome
Download Stealthy for Chrome - Truy cập website bị chặn

Ngoài ra, Stealthy for Chrome còn có khả năng tạo danh sách ngoại lệ bao gồm các trang web trên Chrome không chịu sự quản lý của tiện ích; trong đó, các liên kết URL được nhập trong danh sách sẽ được truy cập bình thường. Khi người dùng kích hoạt chế độ "Incognito", Stealthy for Chrome sẽ chỉ áp dụng các cài đặt proxy cho các cửa sổ nặc danh.

Các tính năng chính của Stealthy for Chrome:

- Truy cập trang web bị hạn chế.

- Ẩn danh tính khi điều hướng trực tuyến.

- Không yêu cầu xử lý các proxy phức tạp.

- Tạo danh sách ngoại lệ.Liên kết tải về - [480 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Stealthy for Chrome - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stealthy for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stealthy for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stealthy for Chrome 5.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá