download HTsoft SalePro.Net 3.1.0.1

HTsoft SalePro.Net

 3.1.0.1

Download HTsoft SalePro.Net - Quản lý mua, bán hàng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/08/2020

HTsoft SalePro.Net là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho quá trình mua bán hàng bằng các nghiệp vụ chuyên dụng, áp dụng cho nhiều quy mô doanh nghiệp và loại hình kinh doanh. Phần mềm này tích hợp các chức năng cơ bản trong hoạt động bán hàng như Mua hàng, Bán hàng, Đơn hàng, Khuyến mãi, Quản lý giá,... với chức năng quản lý hiệu quả.

Quảng cáo

HTsoft SalePro.Net có khả năng kiểm soát toàn bộ các các nghiệp vụ liên quan tới bán lẻ - bán sỉ, nhận hàng trả lại của khách. Người dùng có thể áp dụng nhiều cách thức khác nhau trong việc thêm mặt hàng vào hóa đơn, linh hoạt trong quản lý đơn đặt hàng và đơn mua hàng, tìm kiếm mặt hàng nhanh chóng bằng các các công cụ thông minh, quản lý giới hạn nợ, số phiếu nợ đối với từng khách hàng... Quy trình tạm ứng trong mỗi đơn vị cũng được theo dõi sát sao, đáp ứng với số lượng lớn.

Những điểm mới của HTsoft SalePro.Net 3.1.0.1:

- Nâng cao các quản lý bán mua, bán hàng


HTsoft SalePro.Net hỗ trợ quản lý tuổi nợ, công nợ, cảnh báo công nợ quá hạn. Việc thanh toán công nợ được tiến hành linh hoạt theo từng phiếu hoặc thanh toán tự động nọ cũ trả trước, nợ mới trả sau theo tuổi nợ, thực hiện việc đối trừ với các phiếu xuất để cân đối công nợ cho khách. Đây cũng là một công cụ đắc lực cho việc quản lý các khoản thu chi trong doanh nghiệp, xem và in các báo cáo trong khoảng thời gian bất kỳ.


HTsoft SalePro.Net cho phép người điều hành và lãnh đạo doanh nghiệp nắm được danh sách các khác hàng thân thiết, phân biệt khách hàng bằng các hạng thẻ và gửi mail cho nhóm khách hàng được chọn. Phần mềm cũng hỗ trợ việc thiết lập các chương trình khuyến mãi linh động theo chu kỳ thời gian và trích xuất các báo cáo thống kê chi tiết và đầy đủ.

Các tính năng chính của HTsoft SalePro.Net:

- Quản lý quá trình bán hàng, tìm kiếm mặt hàng nhanh
- Quản lý tạm ứng, công nợ phải thu và phải trả
- Theo dõi các khoản đối trừ công nợ
- Kiếm soát quỹ ngân hàng
- Quản lý khách hàng thân thiết
- Thiết lập các chương trình khuyến mãi
- Trích xuất các báo cáo thống kê
 

 Liên kết tải về - [138.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HTsoft SalePro.Net được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat htsoft salepro.net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HTsoft SalePro.Net 3.1.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá