download SaleClick 3.0.0.1

SaleClick

 3.0.0.1

Download SaleClick - Quản lý bán hàng, kinh doanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/12/2017

SaleClick là công cụ quản lý hoạt động mua bán hàng hóa áp dụng cho Công ty thương mại, các Cửa hàng bán lẻ và các hệ thống Đại lý phân phối với nhiều nghiệp vụ quản lý cơ bản như mua hàng, bán hàng, nhập xuất tồn, quản lý công nợ và thu chi tiền mặt. Phần mềm này còn có khả năng trích xuất các báo cáo chi tiết cho người dùng.

SaleClick được xây dựng trên nền tảng công nghệ .Net tiên tiến với hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL server có sức chứa dữ liệu rất lớn và tính bảo mật cao phù hợp cho công việc quản lý bán hàng của nhiều loại hình doanh nghiệp. Người dùng có thể tìm thấy ở chương trình này nhiều phân hệ nghiệp vụ mua bán hàng khác nhau như: Mua hàng – công nợ phải trả; Bán sỉ – công nợ phải thu; Nhập xuất tồn kho; Thu chi công nợ, thu chi tiền mặt; Xử lý nghiệp vụ bán lẻ...

Điểm nổi bật của SaleClick 3.0.0.1:

- Nâng cao quản lý bán hành

- Nâng cao quản lý kinh doanhSaleClick cung cấp nhiều tiện ích xử lý và xuất nhập khẩu dữ liệu sang các định dạng Excel, Word, Text, PDF. hỗ trợ nhập xuất bằng máy barcode, tiện ích thiết kế báo cáo, mẫu in chứng từ. Chương trình này cũng cho phép người dùng thực hiện các nghiệp vụ bán hàng chuyên sâu, xây dựng chính sách giá bán linh hoạt, theo dõi doanh thu nhân viên, quản lý công nợ hàng hóa...

Hiện nay nhiều người đã tận dụng mạng xã hội như Zalo hay Facebook để bán hàng online vừa tiết kiệm được chi phí thuê cửa hàng lại có tiềm năng tiếp cận được lượng khách hàng lớn, theo đó những công cụ hỗ trợ bán hàng đã ra đời, chẳng hạn như Simple Zalo hỗ trợ bán hàng online qua Zalo với các tính năng như tự động kết bạn, chia sẻ trang bán hàng, gửi tin nhắn bán hàng đến bạn bè.... với Simple Zalo chắc chắn hiệu quả bán hàng của bạn sẽ được nâng cao đáng kể.

SaleClick có giao diện được thiết kế với đồ họa ấn tượng và thân thiện với người sử dụng, xem và tra cứu thông tin dễ dàng. Nó có thể hoạt động được trong môi trường mạng LAN, WAN, khả năng đồng bộ, sao lưu và phục hồi dữ liệu nhanh chóng, tạo người sử dụng và phân quyền sử dụng. Các báo cáo được phân loại ra theo từng hạng mục khác nhau để người dùng tiện theo dõi.

Việc bán hàng qua mạng xã hội Facebook hiện nay đang được áp dụng rộng rãi, trong đó giải pháp bán hàng fb.sale là một điển hình, cho phép nhà cung cấp tiếp cận với rộng rãi khách hàng hơn, tính năng nổi bật nhất của fb.sale chính là việc quản lý fanpage bán hàng, tự động comment trả lời phản hồi, quản lý thông tin khách hàng hiệu quả.

So với nhiều phần mềm quản lý bán hàng khác, SaleClick cho thấy mình là một trong những đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực này. Bên cạnh SoftNet Shopping hay một số phần mềm nổi tiếng khác, trong đó, SoftNet Shopping là phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến đáp ứng được các nhu cầu hoàn cảnh sử dụng của người dùng

Các tính năng chính của SaleClick:

- Quản lý hoạt động mua bán hàng hiệu quả
- Tích hợp nhiều nghiệp vụ bán hàng
- Xuất nhập khẩu dữ liệu trên nhiều định dạng
- Sao lưu và phục hồi dữ liệu dễ dàng
- Phân quyền người dùng chi tiết
- Trích xuất các báo cáo theo nhiều hạng mục
 Liên kết tải về - [157 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SaleClick được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat saleclick là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm