download Affmeter 1.0

Affmeter

 1.0

Download Affmeter - Quản lý bán hàng, kinh doanh

Thu Hà  cập nhật: 18/01/2016

Affmeter là một công cụ nhỏ gọn và đơn giản để thu thập số liệu, thông kê doanh thu của bạn từ các mạng liên kết khác nhau và từ các nhà kinh doanh. Tiện ích này có khả năng kiểm tra doanh thu của doanh nghiệp với tốc độ nhanh chóng, hỗ trợ nhiều mạng lớn và đồng bộ các sữ liệu của bạn theo dòng thời gian.

Quảng cáo

Affmeter cho cho phép người dùng xem các nguồn thu nhập của bạn từ các mạng lưới liên kết  cũng như từ các thương gia. Công cụ này có thể ngay lập tức kiểm tra doanh thu của bạn, tìm các đối tác kinh doanh, tìm những đối tác đã bị thất lạc, so sánh doanh thu tại các thời điểm khác nhau. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng cũng có thể xem danh sách và lựa chọn những nguồn thu khác nhau. Các dữ liệu có thể được trích xuất ra các tập tin dạng XLS.

Affmeter cũng trợ giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc so sánh giữa các khoảng thời gian, mạng lưới liên kết dữ liệu, nhận các email cảnh báo tiếp cận và cập nhật các số liệu thông kê theo chu kỳ thời gian ngắn, xem thống kê và chuyển đổi tiền tệ trong USDs, Pounds, AUDs hoặc Euro với Affmeter. Đây là phần mềm hỗ trợ kinh doanh rất hữu hiệu.

Các tính năng chính của Affmeter:

- Thống kê, phân tích và xuất báo cáo các số liệu về doanh thu.

Affmeter giúp đỡ người dùng theo dõi các số liệu về thu nhập và doanh thu từ các mạng liên kết khác nhau rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể xem thông tin ở bất kỳ thời điểm nào trong nhiều năm liên tiếp, từ đó so sánh các nguồn thu ở các thời điểm khác nhau để có những cái nhìn tổng quan, đưa ra những chiến lược kinh doanh thích hợp. Bạn cũng có thể tìm những đối tác bán hàng, cung cấp dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Các số liệu có thể được xuất thành các báo cáo hoặc chuyển đổi thành các định dạng để in ấn trực tiếp.

 - Hỗ trợ nhiều trang mạng liên kết lớn.

Affmeter tích hợp với nhiều trang mang lớn về kinh doanh như Adcanadian, Adcomunal, Ads4dough, Affiliate.com, Amazon.co.uk, Amazon.com,... để bạn có được những số liệu và những thông tin kinh tế mới nhất.
 Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Affmeter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat affmeter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sherpa 3/5 Quản lý kinh doanh, bán hàng
  • eExport 3/5 Phần mềm quản lý bán hàng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá