download IceChat IRC 9.0

IceChat IRC

 9.0

Download IceChat IRC - Trò chuyện, gửi và nhận file trực tuyến

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/08/2013

IceChat IRC Client là ứng dụng chat trực tuyến đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng trò chuyện, gửi tin nhắn và truyền file dữ liệu với bạn bè thoải mãi.

Quảng cáo

IceChat IRC Client cung cấp cho người dùng khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận file dữ liệu. Tuy nhiên công cụ cũng dễ dàng sử dụng, để chạy được ứng dụng bạn cần cài đặt chương trình và kết nối internet.

Tính năng được đánh giá cao của IceChat IRC Client là cho phép người dùng trò chuyện trực tuyến thoải mãi chỉ với chiếc máy tính kết nối máy chủ và còn có thể biểu hiện cảm xúc của mình bằng các biểu tượng mà ứng dụng có. Hơn thế nữa, IceChat IRC Client cung cấp tiện ích truyền và nhận các tập tin. Ứng dụng thật sự hữu ích giúp mọi người liên lạc, trao đổi được với nhau trên mọi miền đất nước và thế giới.

IceChat IRC Client được thiết kế giao diện đơn giản, màn hình hiển thị các nút chức năng linh hoạt giúp sử dụng dễ dàng đối với mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra, bạn có thể nói chuyện cùng lúc với nhiều người bạn của mình qua IceChat IRC Client. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Những tính năng chính của IceChat IRC Client:

- Thực hiện gửi tin nhắn kèm biểu tượng cảm xúc, truyền và nhận các tập tin hiệu quả.

- Tán ngẫu, trò chuyện với mọi người trực tuyến và không giới hạn khoảng cách địa lý.

- Có thể trò chuyện với nhiều người cùng lúc.

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng dễ dàng đối với mọi người dùng.Liên kết tải về - [916 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IceChat IRC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icechat irc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • mIRC 45/5 Trò chuyện, nhắn tin trực tuyến
  • Digsby 3/5 Chat trực tuyến, nhắn tin trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá