download Ikarus Virus Utilities 2.2.29

Ikarus Virus Utilities

 2.2.29

Download Ikarus Virus Utilities - Diệt virus, trojan

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/09/2014

Ikarus Virus Utilities là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ chống lại virus, worm, trojan, các mã độc hại và nhiều nguy cơ được biết đến khác

Quảng cáo

Ikarus Virus Utilities là phần mềm diệt virus và là một công cụ hỗ trợ người sử dụng máy tính về vấn đề chống virus và các chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm này được tạo ra bởi Ikarus Software, một công ty phát triển phần mềm trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng. Không giống như nhiều ứng dụng bảo mật khác, Ikarus Virus Utilities được tích hợp nhiều tính năng trong việc bảo vệ máy tính của bạn trước sự tấn công của virus.

 Ikarus Virus Utilities cung cấp một công cụ quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật. Ikarus Virus Utilities cũng có chế độ bảo thời gian thực mạnh mẽ. Trong quá trình quét có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi cài đặt. Nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. Giao diện của Ikarus Virus Utilities rất rõ ràng, nhìn vào giao diện bạn có thể sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này. Từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy.

Ikarus Virus Utilities cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng. Với chế độ này bạn sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ. Ngoài ra, Ikarus Virus Utilities còn cung cấp chế độ quét bình thường và quét mạnh mẽ. Thêm vào đó, Ikarus Virus Utilities cũng cung cấp một danh sách ngoại lệ cho phép bạn loại trừ ra một số tập tin mà mình tin tưởng.

Trong quá trình quét, Ikarus Virus Utilities sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, Ikarus Virus Utilities  còn cho phép quét registry để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập Ikarus Virus Utilities  tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. Ikarus Virus Utilities  có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Ikarus Virus Utilities  :


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Có nhiều chức năng quét.
- Có thể sử dụng với các phần mềm diệt virus khác.
- Có chức năng tự động cập nhập.
- Ẩn trong khay hệ thống
- Không chiếm nhiều tài nguyên máy tínhLiên kết tải về - [23.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ikarus Virus Utilities được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ikarus virus utilities là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ikarus Virus Utilities 2.2.29


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Trojan Remover 3/5 Diệt trojan, xóa bỏ phần mềm độc hại
  • Kabasigi 4,8/5 Diệt trojan, diệt virus trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá