download RemoveIT Pro 23.6.2014

RemoveIT Pro

 23.6.2014

Download RemoveIT Pro - Diệt virus, malware, sâu máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/06/2014

RemoveIT Pro hỗ trợ người dùng ngăn chặn những phần mềm độc hại như Malware, Virus, Spyware, sâu máy tính, Trojan...kiểm soát toàn diện những tiến trình hoạt động trên hệ thống để phát hiện và loại bỏ triệt để những mối đe dọa tới hệ thống của bạn.

Quảng cáo

RemoveIT Pro sử dụng những công nghệ chống Virus tiên tiến nhất để phát hiện những mối nguy hại từ các loại phần tử độc hại. Chế độ quét nhanh và quét sâu với cách thức quét toàn bộ hệ thống hoặc từng ổ đĩa thư mục được chỉ định sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bảo vệ triệt để và toàn diện.

Điểm nổi bật của RemoveIT Pro 23.6.2014:

- Cải thiện tốc độ tìm và diệt virus, malware, sâu máy tính


RemoveIT Pro hỗ trợ giám sát mọi hoạt động trên máy tính của bạn như truy cập ổ cứng, các thư mục, dữ liệu, lướt web, liên lạc email, đăng nhập các phần mềm chát, mạng xã hội... để phát hiện và ngăn các nguy cơ và hiểm họa trước khi chúng bắt đầu tấn công hệ thống. Nếu phát hiện có bất kỳ một phần tử độc hại nào, chương trình sẽ hiển thị chi tiết thông tin về chúng bao gồm tên, đặc điểm, vị trí và mức độ gây hại.

RemoveIT Pro kiểm tra triệt để những tập tin tải về, nếu dung lượng quá nặng hoặc nghi ngờ có virus, phần mềm sẽ vô hiệu hóa luôn các File này để bảo vệ máy tính của bạn. So với nhiều ứng dụng có cùng chức năng khác, công cụ này có khả năng dò tìm và quét nhanh chóng để loại bỏ những phần tử dù là gây hại ở mức không đáng kể.

Các tính năng chính của RemoveIT Pro:

- Phát hiện và loại bỏ các phần tử độc hại ra khỏi hệ thống
- Kiểm soát các chương trình kích hoạt khi khởi động windows
- Kiểm soát các tập tin tải về
- Cách ly các tiến trình nguy hiểm
- Tạo môi trường lướt web an toàn
 Liên kết tải về - [4.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RemoveIT Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat removeit pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RemoveIT Pro 23.6.2014


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá