download Kingsoft Antivirus 2012

Kingsoft Antivirus

 2012

Download Kingsoft Antivirus - Tìm và ngăn chặn virus, trojan, worm

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/10/2018

Kingsoft Free Antivirus hỗ trợ dò tìm và loại bỏ các loại Virus, Trojan, Worm, Malware...trên hệ thống, bảo vệ an toàn cho dữ liệu máy tính, kiểm soát các hoạt động truy cập Internet, tải tập tin, bảo mật các thông tin cá nhân trong suốt quá trình lướt web


Kingsoft Free Antivirus cung cấp 3 chế độ quét thông minh bao gồm:  Full Scan (quét toàn bộ hệ thống), Custom Scan (quét có chọn lựa) và Quick Scan (quét nhanh) cho người dùng tùy chọn để sử dụng trong những trường hợp cụ thể. Quá trình quét được thực hiện nhanh chóng và gửi bản thống kê chi tiết cho người dùng về những mối đe dọa được phát hiện và cách xử lý chúng.

Kingsoft Free Antivirus sẽ kiểm soát những hành động duyệt web của người dùng như hoạt động liên lạc email, chát trực tuyến, xem các video hoặc hình ảnh...nhằm bảo mật các thông tin cá nhân. Tiện ích này còn vô hiệu hóa những tập tin độc hại mà người dùng đang có ý định tải về, quét và ngăn chặn các loại phần tử độc hại lây lan qua USB hoặc các thiết bị sao chép dữ liệu.

Kingsoft Free Antivirus còn có khả năng kiểm tra các lỗ hổng bảo mật của hệ thống mà các loại phần mềm gián điệp thường sử dụng để xâm nhập và theo dõi những hoạt đọng riêng tư của bạn, đồng thời sửa chữa kịp thời những hư hỏng trên hệ thống. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể khóa tính năng thay đổi trang chủ trình duyệt để ngăn chặn các loại Malware hay Trojan.

Phần mềm diệt virus BKAV tiên phong trong lĩnh vực bảo mật tại Việt Nam, BKAV dược chia ra làm nhiều phiên bản nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng Việt ở mọi cấp độ khác nhau.

Các tính năng chính của Kingsoft Free Antivirus:


- Quét toàn bộ hệ thống
- Tìm và tiêu diệt virus cùng các phần tử độc hại
- Thực hiện quét tự động với tốc độ nhanh
- Bảo vệ dữ liệu hệ thống và tài khoản cá nhân
- Quản lý các tập tin tải về
- Kiểm tra và sữa chữa các lỗ hổng hệ thống
 Liên kết tải về - [13.63 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kingsoft Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kingsoft antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kingsoft Antivirus 2012


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Trojan Remover 3/5 Diệt trojan, xóa bỏ phần mềm độc hại
  • Virus Remover 3/5 Phát hiện và tiêu diệt virus trên hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm