download Image Download II 6.0.5

Image Download II

 6.0.5

Download Image Download II - Tăng tốc tải hình ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/12/2013

Image Download II là một add-on của Firefox khá hữu ích cho người dùng khi cần phải tải toàn bộ ảnh trên một trang web về máy mà không phải tốn thời gian chờ đợi và lựa chọn ảnh như trước nữa.

Quảng cáo

Image Download II là ứng dụng khá hữu ích khi bạn cần phải tải toàn bộ ảnh từ một trang web về máy kể cả những bức ảnh nhỏ nhất mà bạn muốn lấy. Với Image Download II, bạn sẽ không phải thực hiện những thao tác chọn từng bức ảnh và lưu chúng lại thông qua nút Save Image As, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá lớn thời gian cho công việc này.

Đây là một add-on hữu ích cho bạn tải hình ảnh. Image Download II cung cấp cho bạn các tùy chọn để tải hình ảnh về máy, nó cũng giúp bạn loại bỏ những hình ảnh không mong muốn trong trang web. Image Download II cung cấp cho người dùng một bộ lọc, giúp bạn chọn trước những hình ảnh cần tải về, khi bạn lựa chọn ứng dụng này bạn cần phải cài đặt cho chúng một số quy tắc trước khi sử dụng.  

Cấu hình bộ lọc của Image Download II có hai tab để người dùng dễ dàng lựa chọn để sử dụng. Bạn có thể tạo mới và liên kiết chúng vào trong cùng một thư mục. Tùy chọn đầu tiên ở đây là thiết lập độ phân giải của hình ảnh được tải về, những hình ảnh có độ phân giải quá thấp sẽ không được lưu, các thiết lập trong phần mở rộng sẽ cho phép bạn quét các hình ảnh của những phần mở rộng.

Các thiết lập ngoại lệ khác của phần mềm chức các quy tắc dựa trên tập tin, URL của trang web hoặc các biểu thức. Điều này đặc biệt hữu ích để loại bỏ các hình ảnh tĩnh nếu bạn lưu hình ảnh từ một trang web thường xuyên.

Các tính năng chính của Image Download II:

- Tải toàn bộ ảnh của một trang web

- Tải chọn lọc ảnh trên một trang wer

- Lọc các hình ảnh tải vềLiên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Image Download II được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat image download ii là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Image Download II 6.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FlareGet 3/5 Quản lý và tăng tốc download
  • CryptLoad 3/5 Hỗ trợ download, tải dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá