download ImageConverter Plus 9.0.756

ImageConverter Plus

 9.0.756

Download ImageConverter Plus - Chỉnh sửa, xử lý ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/08/2020

ImageConverter Plus là một phần mềm để chuyển đổi hình ảnh và thay đổi kích cỡ. Nó chuyển đổi không giới hạn số lượng hình ảnh trong hơn 800 định dạng, thay đổi kích thước, thu nhỏ hình ảnh, tải lên FTP, gửi qua email.

Quảng cáo

ImageConverter Plus là một phần mềm để chuyển đổi hình ảnh và không giới hạn số lượng hình ảnh trong hơn 800 định dạng. Dó là đặc điểm nổi bật của phần mềm này giúp bạn có thể thay đổi định dạng ảnh theo mục đích sử sụng của mình.

Với ImageConverter Plus bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh một hoặc nhiều, tạo hình thu nhỏ của tất cả các bức ảnh của bạn chỉ trong vài nhấp chuột, hoặc sử dụng các tính năng tiên tiến thay đổi kích cỡ để có được kết quả chính xác mà bạn cần.

ImageConverter Plus dễ sử dụng nó cho phép bạn chọn cách bạn muốn chuyển đổi hình ảnh của bạn - sử dụng giao diện chương trình, kích chuột phải vào trực tiếp trong Windows Explorer.
Sau khi chuyển đổi hình ảnh thì mục đích của là chia sẻ hình ảnh của bạn, và có rất nhiều cách để làm điều đó. ImageConverter Plus cung cấp cho bạn sự linh hoạt để lưu hình ảnh chuyển đổi sang một thư mục địa phương hoặc mạng LAN, tải lên FTP hoặc Picasa Web Album, hay gửi chúng qua email.


Các tính năng chính của ImageConverter Plus:

- Chuyển đổi hình ảnh mà không giới hạn số lượng.

- Thay đổi kích thước một hoặc nhiều hình ảnh cùng một lúc.
- Dễ sử dụng với giao diện đơn giản.
- Chia sẻ hình ảnh, có thể lưu hình ảnh chuyển đổi sang một thư mục địa phương hoặc mạng LAN, tải lên FTP hoặc Picasa Web Album, hay gửi chúng qua email.Liên kết tải về - [18.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImageConverter Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imageconverter plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ImageConverter Plus 9.0.756


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá