download Image Grabber 3.0.1

Image Grabber

 3.0.1

Download Image Grabber - Chỉnh sửa hình ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/10/2013

Image Grabber là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng cơ bản trong việc chụp và chỉnh sửa màn hình Windows được nhanh chóng và tiện lợi.

Quảng cáo

Image Grabber cho phép người sử dụng chụp ảnh toàn bộ màn hình của trang web hay các ứng dụng hay của sổ chương trình đang chạy trên màn hình máy tính một cách chính xác. Bạn có thể thực hiện chụp lại bất kì ứng dụng hay chương trình nào để phục vụ cho công việc.

Với Image Grabber người sử dụng cũng được hỗ trợ các định dạng hình ảnh khác nhau để lưu lại như: BMP, JPEG, GIF, PNG, TIFF. Đây đều là những định dạng hình ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay nên người dùng có thể lựa chọn định dạng phù hợp cho việc lưu trữ hay chia sẻ.

Ngoài ra, Image Grabber còn cung cấp một số công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản sau khi chụp như: cắt xén hình ảnh, thay đổi kích cỡ… Không những vậy, người sử dụng cũng được hỗ trợ lưu hình ảnh vào clipboard hoặc dán vào các văn bản dạng Word, Excel hay PowerPoint.

Những tính năng chính của Image Grabber:


-Khả năng chụp ảnh toàn bộ màn hình hay cửa sổ hoặc ứng dụng đang chạy.
-Lưu ảnh dưới định dạng BMP, JPEG, GIF, PNG, TIFF.
-Hỗ trợ lưu ảnh vào clipboard.
-Tính năng dán ảnh vào Word, Excel hay PowerPoint.
-Có thể thực hiện chỉnh sửa cơ bản hình ảnh như: cắt xén hình ảnh, thay đổi kích cỡ…
-Tốc độ chụp hình nhanh và chính xác.Liên kết tải về - [1.64 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Image Grabber được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat image grabber là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Image Grabber 3.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá