download Hetman Photo Recovery 4.5

Hetman Photo Recovery

 4.5

Download Hetman Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị xóa

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/02/2017

Hetman Photo Recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi các hình ảnh bị mất hoặc bị hỏng được lưu trữ trong máy tính, trong thẻ nhớ điện thoại, USB… Chương trình có tốc độ phục hồi nhanh chóng, chất lượng hình ảnh đảm bảo nguyên vẹn.


Hetman Photo Recovery cho phép phục hồi toàn bộ những hình ảnh bị mất hoặc bị hỏng do những thư mục trong ổ cứng máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ như USB, thẻ nhớ, ổ đĩa Flash, ổ cứng di động… bị virus tấn công hoặc do lỗi thao tác người dùng.

Nhờ việc áp dụng thuật toán khôi phục cao cấp dựa trên các giao thức VFAT, FAT 12/16/32 mà Hetman Photo Recovery có thể quét, tìm kiếm và phục hồi chính xác những hình ảnh đã bị gỡ bỏ từ bảng FAT.

Ngoài ra, Hetman Photo Recovery còn cho phép phục hồi cả những hình ảnh được đặt và bị xóa trong Recyle Bin. Chương trình sẽ không làm thay đổi vị trí của các thư mục trong ổ đĩa, phục hồi những hỉnh ảnh tại chính vị trí mà bạn đã lựa chọn sẵn.

Tính năng chính của Hetman Photo Recovery:

- Phục hồi các hình ảnh bị mất, bị hỏng do các lỗi sự cố khác nhau.

- Hỗ trợ tìm kiếm, phục hồi các hình ảnh trên ổ đĩa cứng, USB, thẻ nhớ Flash…

- Phục hồi cả những hình ảnh trong các định dạng nén RAW.

- Xem trước hình ảnh trước khi khôi phục.

- Quá trình phục hồi nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [6.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hetman Photo Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hetman photo recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hetman Photo Recovery 4.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm