download Recovery My Photos 4.4.6.1608

Recovery My Photos

 4.4.6.1608

Download Recovery My Photos - Khôi phục ảnh đã bị xóa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/10/2016

Recovery My Photos là một ứng dụng được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc phục hồi lại hình ảnh bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng hiệu suất không cao.


Recovery My Photos có khả năng phụ hồi lại các hình ảnh bị mất do xóa nhầm hay format ổ đĩa hoặc xóa đã lâu nhưng muốn tìm lại để sử dụng cho công việc. Chương trình hỗ trợ các định dạng hình ảnh cho việc phục hồi như: JPG, JPEG, TIFF, BMP, CRW, NEF, RAW, DBF, DIZ, EDB. Đây đều là những định dạng hình ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay do đó người dùng sẽ có cơ hội phục hồi lại bất kì hình ảnh đã mất nào của mình.

Phần mềm Recovery My Photos hỗ trợ người dùng quét toàn bộ dữ liệu bên trong ổ cứng để tìm kiếm và phát hiện file hình ảnh đã bị xóa. Hơn thế nữa, chương trình có ưu điểm đó là hiển thị ngay các file có thể phục hồi đươc cùng với dung lượng của chúng sau khi thực hiện quét nhanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trước các hình ảnh có thê khôi phục để lựa chọn hoặc phục hồi hoặc không theo ý muốn cá nhân.

Với Recovery My Photos người sử dụng cũng được hỗ trợ tính năng phục hồi các đoạn phim mang định dạng khác nhau như: AVI, MPEG, MOV. Từ đó, không khó khăn để bạn lấy lại được những thước phim quan trọng và hấp dẫn bị xóa nhầm hoặc do các nguyên nhân khác.

Những tính năng chính của Recovery My Photos:


-Khả năng phục hồi file ảnh mang định dạng: JPG, JPEG, TIFF, BMP, CRW, NEF, RAW, DBF, DIZ, EDB.
-Tính năng quét toàn bộ ổ cứng và tìm kiếm file ảnh đã bị xóa.
-Hỗ trợ hiển thị file ảnh có khả năng phục hồi.
-Cho phép xem trước nội dung hình ảnh bên trong.
-Phục hồi các đoạn video: AVI, MPEG, MOV.Liên kết tải về - [13.96 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Recovery My Photos được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recovery my photos là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Recovery My Photos 4.4.6.1608


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm