download imollo 2.0

imollo

 2.0

Download imollo - Chia sẻ dữ liệu từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/04/2017

imollo là chương trình hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin từ xa thông qua những công cụ và thao tác đơn giản, cho phép tiến hành gửi và nhận dữ liệu cả trực tuyến và ngoại tuyến. Phần mềm này có khả năng truyền tải những tài liệu có dung lượng lớn và có thể được gửi từ nhiều tài khoản khác nhau do người dùng thiết lập.

Quảng cáo

imollo hỗ trợ tạo một con đường ngắn nhất để hai người dùng máy tính khác nhau có thể gửi và nhận các dữ liệu từ xa ngay trên màn hình máy tính, rất đơn giản và tiện lợi. Người dùng chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí từ ứng dụng, kéo và thả các tập tin mà mình muốn chia sẻ với người khác với điều kiện người nhận cũng sử dụng và đang kích hoạt phần mềm này.


Tính năng mới cập nhật của imollo 2.0:

- Cải thiện tốc độ chia sẻ dữ liệu từ xa

imollo cho phép người dùng tạo nhiều tài khoản khác nhau để gửi và nhận dữ liệu từ nhiều người thông qua một danh sách tên người được chia sẻ được liệt kê trên chương trình. Bạn cũng được phép thêm các ghi chú và mô tả cho các tài liệu, danh sách dữ liệu được hiển thị chi tiết với dung lượng và tiến trình tải lên. Người nhận sẻ nhận được hộp thoại thông báo nếu quá trình gửi File đã hoàn thành và chỉ việc tải chúng về.

imollo tự động nhận các dữ liệu tải về và lưu trữ chúng trong thư mục riêng trên màn hình. Các file đã nhận từ nhiều tài khoản imollo khác nhau cũng được phân chia theo từng thư mục khác để bạn dễ quản lý. Đây là ứng dụng rất cần thiết cho người dùng máy tính trong việc đơn giản hóa việc chia sẻ dữ liệu từ người dùng khác.

Các tính năng chính của imollo:

- Chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính từ xa
- Hỗ trợ kéo thả các tập tin
- Hiển thị chi tiết thông tin dữ liệu và quá trình upload
- Cho phép tạo nhiều tài khoản để gửi và nhận dữ liệu
- Thêm các ghi chú và mô tả cho tập tin
- Lưu trữ các tập tin tải về trên Desktop
 

 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
 • imollo 2.0 (Bản chuẩn cuối) - 10/06/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm imollo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imollo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • vShare.tv 3/5 Chia sẻ File trực tuyến
 • Gygan 3/5 Chia sẻ file trực tuyến
 • FiledropChia sẻ file trực tuyến
 • InfinitChia sẻ dữ liệu tốc độ cao
 • OnShareChia sẻ dữ liệu trực tuyến
 • FilemailChia sẻ dữ liệu trực tuyến
 • DropboxPortableAHKChia sẻ dữ liệu trực tuyến
 • ViivoChia sẻ dữ liệu an toàn
 • SoMudChia sẻ dữ liệu trực tuyến
 • DC++Chia sẻ file trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá