download Filemail 1.0

Filemail

 1.0

Download Filemail - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/04/2014

Filemail là dịch vụ trực tuyến với những tính năng hữu ích trong việc chia sẻ các tập tin với dung lượng lớn, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Ứng dụng này cho phép tải nhiều File cùng lúc, gửi đến nhiều người kèm theo tin nhắn với cách thức chuyển an toàn mà không cần phải thông qua các bước đăng ký phức tạp.

Quảng cáo

Filemail là dịch vụ chia sẻ tập tin trực tuyến cho phép người dùng gửi và nhận file dung lượng lớn một cách nhanh chóng, dễ dàng, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như video, nhạc, tài liệu, phần mềm, các tập tin nén, file EXE...Tính năng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho các dịch vụ Email hiện tại, khắc phục các hạn chế khi gửi các tập tin có kích thước lớn thường gặp lỗi hoặc mất nhiều thời gian để đến người nhận.

Điểm nổi bật của Filemail 1.0:

- Cải thiện tốc độ tải file

- Nâng cao bảo mật dữ liệu

 

Filemail không giới hạn về số lượng người nhận và người gửi có thể tải về 20 lần mỗi file mà không gặp bất cứ vấn đề nào về tốc độ. Các dữ liệu đều được mã hóa bằng thuật toán 128bit AES ở máy chủ, bảo đảm tính riêng tư và bảo mật, đồng thời, ứng dụng sẽ tự động nén các file tải lên trong một lượt thành một file dạng zip duy nhất.

Filemail sẽ đính kèm tin nhắn kèm email chứa đường dẫn để tải file về máy tính an toàn. Một ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ trình diễn slideshow với các file ảnh được tải lên. Đây là ứng dụng chia sẻ tập tin rất hiệu quả, nhất là với những người thường xuyên phải trao đỗi dữ liệu khi làm việc nhóm.

Các tính năng chính của Filemail:

- Dịch vụ chia sẻ File trực tuyến
- Tải nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu với dung lượng lớn
- Mã hóa các tập tin để tăng cường tính bảo mật
- Trình diễn slideshow với các file ảnh được tải lên

 

 Liên kết tải về - [115 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Filemail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filemail là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • vShare.tv 3/5 Chia sẻ File trực tuyến
  • DC++ 3/5 Chia sẻ file trực tuyến
  • RapidShareChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • RevConnectChia sẻ file trực tuyến hiệu quả
  • ScribdChia sẻ file dữ liệu trực tuyến
  • FileToLinkChia sẻ file online
  • iFMWChia sẻ file, tập tin dữ liệu
  • TixatiQuản lý và chia sẻ file dữ liệu
  • Ares GalaxyChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • CarotDAVLưu trữ dữ liệu hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá