download OnShare 1.02

OnShare

 1.02

Download OnShare - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/08/2017

OnShare hỗ trợ người dùng chia sẻ nhiều định dạng dữ liệu khác nhau giữa các máy tính với nhau rất hiệu quả và nhanh chóng. Phần mềm này cho phép người dùng tải về và tải lên nhiều tập tin cùng lúc trong một môi trường an toàn tuyệt đối với các dữ liệu đã được mã hóa, đồng thời tạo các kết nối với nhiều người để trao đổi dữ liệu thuận tiện hơn.

Quảng cáo

OnShare cho phép người dùng tải lên và chia sẻ nhiều định dạng dữ liệu đến người dùng, gồm file ảnh, Video, nhạc, văn bản....Dịch vụ này có tốc độ tải lên rất nhanh chóng và hỗ trợ chế độ tải nhiều tập tin cùng lúc, không hạn chế về dung lượng tài liệu. Ứng dụng này tích hợp chặt chẽ với WIndows và trực tiếp kết nối mạng máy tính với nhau.


Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.02 của OnShare:

- Cải thiện hiệu suất chia sẻ dữ liệu trực tuyến

OnShare giúp bạn kiểm soát dễ dàng những gì mà bạn và bạn bè của bạn đang chia sẻ, bao gồm những tin nhắn và các tài liệu khi làm việc nhóm, đồng thời tìm kiếm dễ dàng bất cứ dữ liệu nào bạn cần. Các tập tin đều được mã hóa bằng những thuật toán hiện đại nên chỉ có những người có quyền truy cập mới có thể xem được.

OnShare giúp người dùng chỉnh sửa các tài liệu trực tuyến theo chế độ hàng loạt hoặc riêng lẻ. Danh sách những người đang cùng chia sẻ dữ liệu sẽ được hiển thị và bạn có thể trò chuyện với họ bất cứ lúc nào. Đây là công cụ chia sẻ tiện lợi, rất cần thiết cho những ai thường xuyên làm việc nhóm.

Các tính năng chính của OnShare:

- Hỗ trợ chia sẻ nhiều định dạng tài liệu
- Không hạn chế về dung lượng tập tin
- Tìm kiếm tài liệu trực tuyến
- Mã hóa an toàn các dữ liệu
- Hỗ trợ làm việc nhóm
 

 Liên kết tải về - [6.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OnShare được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat onshare là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • vShare.tv 3/5 Chia sẻ File trực tuyến
  • DC++ 3/5 Chia sẻ file trực tuyến
  • RapidShareChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • RevConnectChia sẻ file trực tuyến hiệu quả
  • ScribdChia sẻ file dữ liệu trực tuyến
  • FileToLinkChia sẻ file online
  • iFMWChia sẻ file, tập tin dữ liệu
  • TixatiQuản lý và chia sẻ file dữ liệu
  • Ares GalaxyChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • CarotDAVLưu trữ dữ liệu hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá