download ImTOO FLV Converter 7.8.19 build 20170209

ImTOO FLV Converter

 7.8.19 build 20170209

Download ImTOO FLV Converter - Chuyển đổi định dạng FLV

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/08/2020

ImTOO FLV Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi định dạng video FLV và SWF sang nhiều định dạng khác nhau một cách chuyên nghiệp mà người dùng không thể bỏ lỡ.

Quảng cáo

ImTOO FLV Converter hỗ trợ một số định dạng phổ biến hiện nay để người dùng có thể chuyển đổi video FLV và SWF của mình như: AVI, MPEG, MP4, 3GP, WMV, MOV, DIVX, XVID, H.264, RM, RMVB, ASF, VOB, M4V. Không những vậy, người dùng có thể chuyển đổi cùng lúc nhiều video sang các định dạng trên để tiết kiệm thời gian khi phải chuyển đổi với sô lượng các video.


ImTOO FLV Converter
Download ImTOO FLV Converter - Phần mềm Chuyển đổi định dạng FLV

Với ImTOO FLV Converter bạn còn được cung cấp công cụ kéo và thả video để thực hiện việc lựa chọn video được chính xác mà không cần thao tác quá nhiều cũng như tránh được các nhầm lẫn hay sai sót khi lựa chọn.

Ngoài ra, ImTOO FLV Converter còn hỗ trợ người dùng cấu hình các cài đặt âm thanh và hình ảnh của video như: kích thước, codec, tỷ lệ bit, tốc độ khung hình, phóng to, âm lượng, ché độ mã hóa, chất lượng VBR… Từ đó, bạn có thể tùy chỉnh và cài đặt cho các video để có thể chơi theo ý muốn và sở thích cá nhân.

Những tính năng chính của ImTOO FLV Converter:

 


-Khả năng chuyển đổi video FLV và SWF sang định dạng: AVI, MPEG, MP4, 3GP, WMV, MOV, DIVX, XVID, H.264, RM, RMVB, ASF, VOB, M4V.
-Hỗ trợ công cụ kéo và thả video.
-Tính năng thay đổi các cài đặt của video: kích thước, codec, tỷ lệ bit, tốc độ khung hình, phóng to, âm lượng, ché độ mã hóa, chất lượng VBR…


Liên kết tải về - [37.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ImTOO FLV Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImTOO FLV Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imtoo flv converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ImTOO FLV Converter 7.8.19 build 20170209


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá