Instagram for Chrome 6.0.5

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 6.0.5 đã cũ. Phần mềm Instagram for Chrome đã có phiên bản mới 8.1.1 tìm và tải về tại đây >> Instagram for Chrome

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 6.0.5

Instagram for Chrome là một trong những add-on được người dùng tải nhiều trên trình duyệt Google Chrome. Chỉ cần tải và cài đặt Instagram for Chrome, bạn sẽ không cần phải truy cập vào trang Instagram để xem và bình luận hình như trước đây.

Luôn cho ra mắt những tính năng mới là phương trâm của Instagram, và một trong những tính năng mới đó là Stories, được rất nhiều người yêu thích. Cách dùng Instagram Stories cũng rất đơn giản, bạn có thể bắt đầu thực hiện tính năng này và chia sẻ bí quyết sử dụng cho những người bạn khác của mình.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 6.0.5 (bản chuẩn) của phần mềm Instagram for Chrome được cập nhật vào 24/08/2016

Thông tin về Instagram for Chrome

Mô tả: Tải và chia sẻ ảnh hiệu quả

Phần mềm do 64px phát hành, có dung lượng 122 KB, có 1010011 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8

Phiên bản hiện tại: 6.0.5

Các chức năng của Instagram for Chrome
 Phiên bản 6.0.5 của phần mềm Instagram for Chrome được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Instagram for Chrome

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá