download Internet Explorer Password Recovery Utility 8.0.2

Internet Explorer Password Recovery Utility

 8.0.2

Download Internet Explorer Password Recovery Utility - Khôi phục thông tin đăng nhập và mật khẩu trên IE7/8

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 24/11/2016

Internet Explorer Password Recovery Utility là phần mềm khôi phục thông tin đăng nhập và mật khẩu trên IE7/8. Nó giải mã nhanh chóng với tốc độ nhanh, đầy đủ thông tin về mật khẩu từ Windows registry trên hệ điều hành Windows. Đồng thời, còn giúp bạn sao lưu thông tin và cập nhật những tính năng mới, sử dụng trên nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Quảng cáo


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Khôi phục, lấy lại mật khẩu bằng Password Cracker
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Password Cracker là phần mềm tiện ích giúp bạn lấy lại mật khẩu (Password) của các tập tin được lưu trữ trong máy tính và ngoài ra tiện ích này còn giúp bạn lấy lại được mật khẩu của các tài khoản của bạn dùng để đăng nhập vào các Website hay diễn đàn trên máy tính của bạn.
 • Quên mật khẩu Wechat lấy lại như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Quên mật khẩu WeChat là vấn đề mà đôi lúc người dùng gặp phải. Thông thường lý do đến từ việc người dùng sử dụng tính năng đăng nhập tự động của WeChat. Sau khoảng thời gian dài dẫn tới Quên mật khẩu WeChat. Vậy quên mật khẩu WeChat lấy lại như thế nào? Làm sao để khôi phục mật khẩu WeChat?
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí PC Trek Advanced Password Recovery Suite, hỗ trợ phục hồi mật khẩu chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Sở hữu ngay bản quyền miễn phí PC Trek Advanced Password Recovery Suite, một phần mềm hỗ trợ phục hồi key phần mềm hay thông tin đăng nhập trên các website, tài khoản online khác trong trường hợp bạn làm mất hoặc quên, theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí PC Trek Advanced Password Recovery Suite dưới đây nhé.
 • Cách sao lưu và khôi phục dữ liệu trên BlueStacks
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Ngay bây giờ bạn có thể thực hiện sao lưu và khôi phục dữ liệu ứng dụng đã cài đặt, đăng nhập Google Play và cài đặt hiệu suất trên BlueStacks, đảm bảo dữ liệu ứng dụng trò chơi của bạn trên BlueStacks được giữ nguyên, không bị mất.
 • Reset password đăng nhập vào Mac bằng đĩa cài
  Khi bạn quên mật khẩu, hay quên passeword đăng nhập vào máy Mac thì bạn phải làm sao? Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng đĩa cài của hệ điều hành Mac OS X để lấy lại mật khẩu
 • Cách khôi phục mật khẩu Admin đăng nhập Windows
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tính cho đến thời điểm hiện tại, hầu như người dùng đang có xu hướng nâng cấp và sử dụng hệ điều hành Windows 10. Và rất có thể trong 1 hoặc 2 năm tới đây Windows 10 sẽ “soán ngôi” và bỏ xa các phiên bản hệ điều hành khác. Nếu bạn là người dùng thứ 3 và bạn muốn khôi phục mật khẩu admin đăng nhập Windows 10, quả thật đó là một thao tác “khó nhằn”. Nhưng nếu máy tính Windows 10 của bạn là “chính chủ” và bạn quên mất mật khẩu đăng nhập, trường hợp này bạn có thể dễ dàng reset lại mật khẩu đăng nhập.
 • Khôi phục, lấy lại dữ liệu bị mất bằng TestDisk & PhotoRec
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Bất cứ ai dùng máy tính đều có dữ liệu cá nhân riêng, dữ liệu ở đây bao gồm các văn bản, tệp tin đa phương tiện, phim, ảnh, các ứng dụng,… Dù là người dùng cẩn thận đến đâu, cũng sẽ có lúc gặp rắc rối với các dữ liệu của mình, dữ liệu tự nhiên bị mất, xóa nhầm dữ liệu,… thật là thảm họa nếu dữ liệu đó là dữ liệu quan trọng liên quan đến các tài khoản ngân hàng, thông tin thanh toán,… Vậy nếu lỡ việc đó xảy ra với bạn rồi thì sao? Và TestDisk & PhotoRec sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.
 • Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView
  Mail PassView là công cụ tìm lại mật khẩu Email rất hiệu quả hiện nay. Nó hỗ trợ khôi phục Password trên tài khoản: Gmail, Yahoo Mail, Windows Live Mail, ... và đang sử dụng ứng dụng duyệt Mail hàng
 • Cách khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong Gmail
  Cách khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong Gmail sẽ giúp bạn lấy lại những nội dung, thông tin email mà bạn đã nhỡ tay xoá trong hòm thư email của mình. Bạn vẫn có thể khôi phục những email bạn
 • Cách Reset Modem Wifi, lấy lại mật khẩu đăng nhập mặc định
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Cách reset Modem trên máy tính giúp cho bạn có thể lấy lại được mật khẩu khi bị quên và cũng là phương pháp giải quyết tình trạng wifi bị giật, lag, đường truyền yếu hoặc không vào được sau một thời gian dài sử dụng.
 • Cách lấy lại mật khẩu Zoom Meeting khi bị quên
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Bạn cần lấy lại mật khẩu Zoom Meeting khi chẳng may bị quên nhưng lại không biết cách làm, đừng lo lắng, với cách lấy lại mật khẩu Zoom Meeting Meeting hiệu quả trong 4 bước sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đăng nhập lại vào tài khoản và tham gia lớp học, phòng học trực tuyến như ý muốn.
 • Khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy S5
  Khôi phục cài đặt gốc (Factory Reset) là một trong các tính năng phổ biến và quan trọng trong tất cả các điện thoại Android. Khi điện thoại của bạn bị treo, đơ và nhận được nhiều tin nhắn quảng cáo
 • 4 lựa chọn khôi phục tập tin bị xóa trên máy tính hiệu quả hơn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu bạn có lỡ tay xóa một dữ liệu quan trọng hoặc format nhầm ổ cứng, đừng vội lo lắng, hãy thực hiện theo một số cách dưới đây của Taimienphi.vn để khôi phục tập tin bị xóa trên máy tính. Nếu mới xóa dữ liệu và thực hiện cứu dữ liệu ngay lập tức thì khả năng phục hồi là rất cao.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Explorer Password Recovery Utility được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet explorer password recovery utility là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Explorer Password Recovery Utility 8.0.2

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá