download Handy Uninstaller 1.2

Handy Uninstaller

 1.2

Download Handy Uninstaller - Gỡ bỏ chương trình cài đặt trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/10/2013

Handy Uninstaller là một ứng dụng mạnh mẽ trong việc tiến hành gỡ bỏ và loại trừ những phần mềm không cần thiết trên hệ thống. Với chương trình này, mọi công việc gỡ bỏ phần mềm sẽ trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

Là một chương trình có kích thước khá nhỏ gọn nhưng Handy Uninstaller lại mang đến sự tiện dụng và khả năng gỡ bỏ phần mềm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình cho phép bạn quản lí, liệt kê cũng như trực tiếp phân loại lên toàn bộ các phần mềm cài đặt.

Ngoài ra, Handy Uninstaller có thể làm việc một cách độc lập mà không phụ thuộc vào trình gỡ bỏ của Windows uninstaller. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi mọi hoạt đông tháo gỡ phần mềm đều không hề gây ảnh hưởng lên những dữ liệu khác của hệ thống.

Handy Uninstaller tích hợp chức năng hỗ trợ quản lí trực tuyến thông qua trang thông tin chính thức của nhà sản xuất. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng liên kết với trang thông tin khi gặp bất cứ khó khăn hay phiền hà nào liên quan đến chương trình.

Đặc biệt, Handy Uninstaller là một chương trình được người dùng đánh giá cao nhờ giao diện thân thiện và thiết kế đẹp mắt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được biết đến nhờ ưu điểm nhận định và tháo gỡ các phần mềm một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Các tính năng chính của Handy Uninstaller:

-Cho phép quản lí, liệt kê và phân loại các phần mềm cài đặt trên hệ thống.

-Có thể làm việc độc lập, không phụ thuộc vào Windows uninstaller.

-Tích hợp chức năng hỗ trợ quản lí trực tuyến thông qua trang thông tin của nhà sản xuất.

-Kích thước nhỏ gọn, khả năng làm việc mạnh mẽ và nhanh chóng.

-Giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng.

-Tích hợp nhiều tính năng đơn giản, dễ dàng sử dụng.Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Handy Uninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat handy uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Handy Uninstaller 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá