download iSpring Converter Pro  9.7.0

iSpring Converter Pro

  9.7.0

Download iSpring Converter Pro - Chuyển đổi PowerPoint sang Flash

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/02/2019

iSpring Converter Pro được đánh giá là một trong những phần mềm tốt nhất trong việc chuyển đổi tệp tin Power Point sang định dạng Flash (SWF), đồng thời hỗ trợ rất tốt cho người dùng trong việc sử dụng Power Point. Ưu điểm của phần mềm này là tương thích hầu hết các phiên bản Power Point, chuyển đổi nhanh chóng, an toàn và chất lượng. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép nhúng video từ youtube vào bài thuyết trình.

Quảng cáo

 iSpring Converter Pro giúp bạn chuyển đổi các định dạng Powe Point (.PPT, .PPS, .PPTX, .PPSX) sang file chuyển động SWF của Flash. Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ thấy các file kết quả sẽ được bảo toàn về nội dung gồm sự chuyển tiếp giữa các slide, hay các file âm thanh, các đoạn video, đồng thời giữ nguyên các hiệu ứng chuyển động. VeryPDF PowerPoint to Flash Converter cũng là một phần mềm có chức năng tương tự. Chương trình VeryPDF PowerPoint to Flash Converter tự động thay đổi kích thước chiều rộng, chiều cao, tỷ lệ của flash sau khi chuyển đổi.

 

download ispring converter proiSpring Converter Pro hoạt động dưới dạng một plug-in và được sử dụng ngay trong chương trình Power Point, tương thích với các phiên bản Power Point 2000/XP/2003/2007 với khả năng chuyển đổi tốc độ nhanh. Chức năng của phần mềm gồm các nút lệnh Quick Publish, Publish, Flash, Youtube được gắn lên thanh công cụ Power Point, tạo thuận lợi khi thao tác. Nếu bạn muốn đăng tải các tài liệu lên mạng xã hội để chia sẻ đến bạn bè thì lựa chọn công cụ AuthorPOINT Lite. Phần mềm AuthorPOINT Lite sẽ cung cấp Website tải các tập tin trực tiếp lên Internet.

iSpring Converter Pro hỗ trợ nhúng file SWF vào tệp tin Power Point hay nhúng ngay file video từ youtube vào bài thuyết trình hay bài giảng điện tử. Tính năng này giúp bài thuyết trình của bạn thêm sinh động hơn. Ngoài ra, với các file Flash thu được, người dùng còn được xuất chúng lên trang web.

Các tính năng chính của iSpring Converter Pro:

- Chuyển đổi PowerPoint sang Flash
- Tương thích với Power Point 2000/XP/2003/2007
- Chuyển đổi nhanh chóng, giữ nguyên nội dung và chất lượng tài liệu
- Nhúng nhanh file SWF vào tệp tin Power Point
- Nhúng file video từ youtube vào bài thuyết trình


Liên kết tải về - [82.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSpring Converter Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ispring converter pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSpring Converter Pro 9.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá