download iWatermark pro for Mac 2.5.10

iWatermark pro for Mac

 2.5.10

Download iWatermark pro for Mac - Đóng dấu bản quyền lên ảnh cho Mac

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/08/2019

iWatermark pro for Mac là phần mềm tạo bản quyền lên ảnh chuyên nghiệp trên máy Mac. Nó cung cấp các hiệu ứng phong phú bao gồm nước, chạm trổ, ngoài ra iWatermark pro for Mac còn tích hợp với các ứng dụng xử lý ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, ACDSee, iPhoto, Cumulus...


Nếu bạn chia sẻ một bức ảnh tuyệt vời mà bạn đã chụp qua Email, Facebook, Instagram, Twitter... thì rất có khả năng sẽ lan truyền nhưng sau đó nhanh chóng vuột khỏi tay bạn mà bạn không có cách nào chứng minh nó thuộc sở hữu của mình. Lúc này bạn sẽ cần tới những phần mềm tạo chữ ký kỹ thuật số chuyên dụng và iWatermark Pro for Mac là một trong những tiện ích có tính năng như vậy. Nó cho phép chèn tên, email hoặc URL của bạn vào bức ảnh của bạn, nhờ đó có thể dễ dàng nhận ra tác phẩm của mình cho dù chúng được di chuyển tới bât kỳ đâu trên thế giới.
 
Download iWatermark pro for Mac - Phần mềm tạo watermark cho ảnh chuyên nghiệp
 
iWatermark Pro là phần mềm tạo hiệu ứng bóng mờ trên ảnh để bảo vệ bản quyền tác giả của bức ảnh, download iWatermark Pro bạn có thể bảo vệ bản quyền hàng trăm bức ảnh của mình bằng hiệu ứng tạo bóng mờ ảnh chỉ trong vài phút. iWatermark Pro là một công cụ cần thiết cho bất cứ ai, từ một người với chiếc máy ảnh kỹ thuật số, một người mới bắt đầu chụp ảnh, tới thợ chụp ảnh chuyên nghiệp.
 
iWatermark Pro for Mac là giải pháp hiệu quả cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu công ty của mình bằng cách in các logo công ty lên tất cả các hình ảnh. Tránh bất ngờ khi thấy tác phẩm nghệ thuật của bạn ở nơi khác trên web hoặc trong các biển quảng cáo. Đồng thời nó cùng giúp giảm thiểu các tranh chấp đau đầu với những kẻ ăn cắp bản quyền tự nhận mình là tác giả của bức ảnh. Tránh các vụ kiện tụng tốn kém cũng như các biến cố thuộc sở hữu trí tuệ.
 
Hầu hết các ứng dụng watermark chỉ đơn giản chèn vào một đoạn text và cũng có một vài phần mềm có khả năng thêm hình nền mờ bằng đồ họa. Những với iWatermark Pro for Mac bạn có thể làm được nhiều hơn thế. Nó cung cấp tới 12 loại Watermark và mỗi loại có thể phục vụ cho một mục đích khác nhau.
 
Tải iWatermark pro for Mac - Phần mềm đóng dấu ảnh cho Mac OS X
 
Có 2 kiểu hình mờ bao gồm hình mờ có thể nhìn thấy là nơi bạn chồng biểu tượng hoặc chữ ký của mình lên bức ảnh. Và hình mờ vô hình ẩn trong toàn bộ hình ảnh, đây là một mẫu có thể nhận dạng để xác định đâu là quyền tác giả của bạn. Trong cả 2 trường hợp, một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có ý định sử dụng hình ảnh của bạn có thể tìm cách để loại bỏ chúng một cách dễ dàng.
 
iWatermark Pro for Mac được coi như một công cụ giúp bảo vệ bản quyền ảnh tuyệt vời. Nó được thiết kế để tạo ra những điều mà một thợ chụp ảnh cần, nó hoàn toàn khác photoshop. Chương trình không xử lý ảnh giống Photoshop, nó là một công cụ thiết kế riêng cho việc bảo vệ bản quyền của bức ảnh.
 
Các tính năng chính mà iWatermark Pro for Mac mang tới cho người dùng phải kể tới như làm bóng mờ hàng loạt ảnh trong một thư mục, thu phóng kích thước nhiều bức ảnh về một cỡ, tạo kiểu hiển thị dạng ảnh cho những ảnh đã được làm mờ. Người dùng có thể dùng chữ, logo TIFF hoặc PNG để làm hiệu ứng bóng mờ ảnh.
 
Các đánh dấu ảnh được tạo bởi iWatermark Pro for Mac cũng có thể dễ dàng điều chỉnh độ trong suốt, xoay, thu phóng hiệu ứng mờ ở bất cứ nơi nào trên bức ảnh. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng đặc biệt như nước, bóng đổ trên hiệu ứng mờ nhòe ảnh.
 
 
Download iWatermark pro for Mac - Phần mềm đánh dấu bản quyền ảnh trên máy Mac
 
Người dùng iWatermark Pro for Mac có thể lưu giữ các dữ liệu của ảnh như EXIF, IPTC hay XMP. Đồng thời upload và download nhiều ảnh được làm hiệu ứng nhòe ảnh với các định dạng khác nhau. Đây là lựa chọn thay thế cho phần mềm photoshop nhờ những tính năng ưu việt như ít tốn kém, hiệu quả hơn, nhanh hơn và đơn giản để sử dụng hơn so với Photoshop.
 
iWatermark Pro for Mac được thiết kế riêng cho việc tạo hiệu ứng làm mờ ảnh. Cho phép tạo và sử dụng mã QR và sáng tạo những hiệu ứng làm mờ ảnh khác nhau. Tiện ích sử dụng đồng thời nhiều hiệu ứng trên một bức ảnh. Và cho phép chọn vị trí tạo hiệu ứng bằng các tọa độ X, Y để hiệu ứng làm mờ ảnh không tác động tới các vùng không có hiệu ứng.
 
Về định dạng ảnh, iWatermark Pro for Mac có thể đọc được các định dạng như JPEG, TIFF, PNG, Photoshop (Quicktime), PICT (Chỉ Macintosh) và BMP. Tương tự, tiện ích cũng có thể xuất ra các định dạng, bao gồm: JPEG, PNG, PICT, BMP, và TIFF. Nhiều định dạng được hỗ trợ với Quicktime. Quicktime trước khi cài đặt trên tất cả các máy Mac chạy OS X, và được miễn phí để tải cho cả PC lẫn Mac.


Các tính năng chính của iWatermark pro for Mac:

- Phần mềm tạo bản quyền lên ảnh chuyên nghiệp trên máy Mac
- Cung cấp các hiệu ứng phong phú bao gồm nước, chạm trổ
- Tích hợp với các ứng dụng xử lý ảnh
- Tạo độ trong suốt, xoay chỉnh thuỷ ấn vào các vị trí trên ảnh


Liên kết tải về - [32.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iWatermark pro for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iwatermark pro for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iWatermark pro for Mac 2.5.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm