download Aoao Video Watermark 5.1

Aoao Video Watermark

 5.1

Download Aoao Video Watermark - Hỗ trợ thiết kế và chèn logo vào video

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/08/2020

Aoao Video Watermark cho phép bạn tạo dấu ấn cá nhân bằng cách chèn logo vào video của mình, gắn Watermark trực tiếp lên video một cách đơn giản. Phần mềm này làm việc với nhiều định dạng video khác nhau, tích hợp nhiều mẫu Watermark khác nhau và gắn logo một cách hoàn toàn tự động.


Aoao Video Watermark được thiết kế nhằm giúp người dùng đóng hàng loạt các logo, đóng dấu bản quyền cho phép video, chương trình hỗ trợ các định dạng video như mp4, mkv, flv, mov.... Đặc biệt chương trình hỗ trợ người dùng thiết kế và tạo những watermark theo ý mình, theo phong cách của mình.

Aoao Video Watermark là phần mềm cho phép bạn khẳng định thương hiệu của bản thân một cách thật đơn giản. Thông qua tính năng gắn watermark trực tiếp lên video, chương trình sẽ bảo vệ các video của bạn khỏi tình trạng ăn cắp bản quyền cũng như video bị phát tán vô tội vạ.

Video Watermark Pro
DownloadAoao Video Watermark - Phần mềm Chỉnh sửa, gắn logo vào video

Aoao Video Watermark có khả năng xử lí một khối lượng lớn thông tin trong thời gian ngắn. Do đó, bạn có thể tiến hành việc gắn watermark lên hàng loạt các layer của video không phân biệt dung lượng một cách vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Để đóng dấu cho ảnh, bạn có thể sử dụng phần mềm Batch Watermark Creator được khá nhiều người tin dùng. Chương trình Batch Watermark Creator cho phép đóng dấu nhiều ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh chóng.

Ngoài ra, Aoao Video Watermark cho phép bạn tự do thiết kế và sáng tạo ra những thương hiệu độc đáo cộp mác cá tính của bản thân nhờ hàng loạt các hình ảnh, font text hoặc ảnh mẫu. Đặc biệt, chương trình tích hợp hơn 200 ảnh mẫu watermark đẹp mắt giúp bạn tự do lựa chọn. Hiện nay, những phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo slideshow nổi tiếng như Proshow Producer cũng hỗ trợ chèn text hoặc logo vào video. Bạn tải về Proshow Producer nếu muốn thêm logo cho các video.

Aoao Video Watermark hỗ trợ trên 12 định dạng video như AVI, MP4. MPEG, WMV…và nhiều định dạng khác. Chương trình cũng có thể tự động khôi phục mẫu watermark có sẵn để ấn định trên video giúp bạn tiết kiệm được một khối lượng lớn thời gian và công sức.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm VidLogo cũng hỗ trợ chèn ảnh, logo và đóng dấu cho video. Đặc biệt, VidLogo còn có khả năng chèn logo cho nhiều video cùng lúc.

Các tính năng chính củaAoao Video Watermark:

-Cho phép gắn Watermark trực tiếp lên video một cách đơn giản
-Giúp xử lí một khối lượng lớn video trong thời gian ngắn
-Cho phép tự động gắn watermark trên mọi layer của video cá nhân
-Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa và thiết kế watermark sáng tạo
-Tích hợp hơn 200 ảnh mẫu watermark
-Hỗ trợ trên 12 định dạng video phổ biến như AVI, MP4. MPEG, WMV…và nhiều định dạng khác

 


Liên kết tải về - [16.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Aoao Video Watermark - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aoao Video Watermark được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aoao video watermark là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aoao Video Watermark 5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm