download VidLogo 3.6

VidLogo

 3.6

Download VidLogo - Chèn ảnh, logo vào video

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/07/2018

VidLogo cho phép bạn chèn ảnh, chèn logo vào các video của mình nhằm đóng dấu bản quyền hay tạo các dấu ấn cá nhân. Bạn có thể chèn các logo ở chế độ hàng loạt, tùy chỉnh kích thước và vị trí của logo, độ trong suốt và các thông số khác. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn tùy chỉnh chất lượng video đầu ra.


VidLogo là công cụ cho phép chèn logo, biểu tượng của mình vào các video khác nhau. Chương trình hỗ trợ các định dạng đồ họa như BMP, JPEG và các video có định dạng AVI, ASF, WMV, MP4...

VidLogo là ứng dụng hữu ích giúp bạn chèn logo, các biểu tượng cá nhân của mình vào những Video do chính mình tạo ra nhằm đánh dấu bản quyền, ngăn chặn tình trạng sao chép, chia sẻ Video trái phép. Chương trình hỗ trợ các định dạng hình ảnh như BMP, JPEG và nhiều video có các định dạng phổ biến bao gồm AVI, ASF, WMV, DivX, Xvid, MP4.


VidLogo
Download VidLogo - Phần mềm Chèn ảnh, logo vào video

Để biết thêm chi tiết về việc đóng dấu và chèn logo vào video với VidLogo, bạn tham khảo hướng dẫn cụ thể của chúng tôi, nhằm có được cách đơn giản nhất, tiết kiệm thời gian cho mình.

Chương trình cho phép bạn chèn logo vào nhiều video cùng một lúc. Bạn có thể xem trước quá trình add logo vào video trước khi lưu chúng dưới các định dạng khác nhau để chia sẻ trên Internet. Logo áp dụng vào video có thể là văn bản, hình ảnh thậm chí là một video bất kì.

VidLogo cho phép bạn điều chỉnh kích thước, vị trí xuất hiện của các logo bằng cách tùy chọn tọa độ X, Y cùng với các giá trị chiều rộng, chiều cao. Không những thế, bạn cũng có thể điều chỉnh màu nền  trong suốt của logo, tùy chỉnh âm thanh, codec, tỷ lệ khung hình, bitrate...

Để chèn và đóng dấu ảnh logo vào video, bạn sử dụng Video Watermark Pro tính năng gắn Logo trực tiếp lên vide hạn chế việc ăn cắp bản quyền. Đặc biệt Video Watermark Pro còn cung cấp rất nhiều mẫu chèn ảnh độc đáo cho bạn lựa chọn.

Tính năng chính của VidLogo:

- Chèn logo vào các video.


VidLogo với tính năng chính là chèn logo vào các video nhằm tạo các dấu bản quyền trước khi chia sẻ chúng trên Internet. Các logo này có thể là một văn bản, hình ảnh hoặc thậm chí là một video. Chương trình hỗ trợ logo với các định dạng BMP, JPEG, GIF.

- Hỗ trợ nhiều định dạng video đầu ra.

Các video sau khi đã được chèn logo được lưu dưới các định dạng khác nhau. Bạn có thể chọn lựa một trong các định dạng Video mà chương trình cung cấp để lưu giữ chúng như AVI, WMV, ASF, MPG, MPEG, Divx, Xvid, MP4.

- Hỗ trợ chèn logo hàng loạt.

Bạn có thể chèn logo cùng một lúc với nhiều Video khác nhau với tốc độ nhanh chóng, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian trong công việc của bạn.

- Tùy chỉnh tọa độ, vị trí của logo.

Bạn có thể tùy ý thiết lập tọa độ, vị trí xuất hiện của logo trên màn hình dựa vào các thông số như chiều rộng, chiều cao. Điều chỉnh vị trí bằng cách thiết lập tọa độ X, Y.

- Tùy chỉnh độ trong suốt của logo.

VidLogo cho phép thêm logo vào video mà vẫn giữ nguyên định dạng, màu sắc của nó. Bạn có thể giữ nguyên logo như vậy hoặc điều chỉnh màu nền trong suốt cho các logo.

- Tùy chỉnh chất lượng video đầu ra.

Chương trình cho phép bạn tùy chỉnh chất lượng, cấu hình của các video đầu ra như codec, tỷ lệ khung hình, bitrate...

- Hỗ trợ giao diện xem trước.
 
Bạn có thể xem trước quá trình làm việc bất cứ lúc nào, VidLogo hỗ trợ một màn hình xem trước giúp bạn chọn lựa, vị trí chính xác đặt logo như ý muốn của mình.

- Hỗ trợ các phím tắt.

Nhờ việc hỗ trợ các phím tắt trên bàn phím giúp bạn thao tác với công việc mà không cần sử dụng thanh công cụ của chương trình.
 Liên kết tải về - [6.63 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • VidLogo 3.6 (Bản chuẩn cuối) - 04/08/2009 DownloadBài viết liên quan

VidLogo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VidLogo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vidlogo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm