download TeamViewer for windows 8 8.0.22

TeamViewer for windows 8

 8.0.22

Download TeamViewer for windows 8 - Truy cập và thao tác trên máy tính từ xa

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/02/2018

TeamViewer for windows 8 là chương trình chuyên dụng hỗ trợ việc kiểm soát máy tính, chuyển các tập tin, làm việc trực tuyến với những người khác trong một nhóm, bắt đầu cuộc họp trực tuyến tức thì, lên kế hoạch cho các cuộc họp của bạn trước,… Ứng dụng cung cấp môi trường giao tiếp thông qua VoIP hoặc video, trò chuyện hoặc trình bày trực tuyến.

Quảng cáo

TeamViewer for windows 8 là ứng dụng cung cấp giải pháp chuyên nghiệp trong việc kiểm soát máy tính hoặc chuyển các tập tin từ xa thông qua mạng internet. Nhờ vậy, người dùng có thể làm việc trực tuyến với những người khác trong một nhóm, hỗ trợ hoặc hướng dẫn họ cài đặt, sửa chữa, gỡ bỏ ứng dụng, gỡ lỗi hoặc các công việc trên máy tính khác. Đây còn là môi trường dành cho các cuộc họp trực tuyến tức thì hoặc lên kế hoạch cho các cuộc họp.

Phần mềm TeamViewer for windows 8 cho phép những người dùng giao tiếp thông qua VoIP hoặc video, trò chuyện hoặc trình bày nội dung trực tuyến. Chương trình sẽ hỗ trợ việc chia sẻ ý kiến qua âm thanh và hình ảnh.
nhờ một loạt công cụ truyền thông khiến mọi việc trở nên dễ dàng và sinh động hơn. Tất cả kết nối TeamViewer for windows 8 được thiết lập qua các kênh dữ liệu mã hóa hoàn toàn với mức bảo mật cao nhất để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Hiện nay phần mềm TeamViewer đã cập nhật phiên bản teamviewer 12 với việc cải thiện tốc độ kết nối và đơn giản hóa giao diện máy khách cho phép thực hiện việc điều khiển từ xa thuận lợi hơn.

TeamViewer for windows 8 tối ưu hóa chất lượng và tốc độ hiển thị dựa vào kiểu kết nối mạng người dùng để mang lại hiệu suất cao nhất ngay cả với kết nối di động. Phần mềm có thể kết nối với các máy tính bất kể tường lửa, các cổng bị chặn hoặc router NAT. Đây là công cụ đa năng, thích hợp cho nhiều đối tượng với nhiều nhiệm vụ cụ thể khác nhau, nhất là cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng và người dùng doanh nhân.

Các tính năng chính của TeamViewer for windows 8:

- Kiểm soát máy tính, chuyển tập tin từ xa.
- Làm việc với nhóm người trực tuyến.
- Cung cấp môi trường họp online.
- Giao tiếp trực tiếp bằng hình ảnh, âm thanh, video.
- Mã hóa, bảo mật an toàn.
- Tối ưu hóa hiệu suất.
 Liên kết tải về - [5.56 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer for windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamviewer for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TeamViewer for windows 8 8.0.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ThinVNC 3/5 Truy cập máy tính từ xa
  • Netman 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá