download Jordy Proxy Changer 1.05

Jordy Proxy Changer

 1.05

Download Jordy Proxy Changer - Dò tìm và thay đổi proxy

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

Jordy Proxy Changer có khả năng tự động dò tìm proxy, cung cấp một danh sách IP tốt nhất trợ giúp người dùng lướt Web an toàn hơn thông qua việc dùng Proxy ẩn danh. Ứng dụng này còn tích hợp các công cụ quản lý và tự động tải proxy, đồng thời cho phép bạn truy cập vào các trang bị chặn hoặc bị giới hạn miền.


Jordy Proxy Changer cung cấp tính năng dò tìm IP quốc gia tự động, tìm những proxy tốt nhất và an toàn nhất. Người dùng có thể lựa chọn các IP khác nhau và sử dụng để lướt Web ẩn danh nhằm đảm bảo quyền riêng tư cá nhân. Chương trình này hỗ trợ người dùng tìm kiếm và lọc các vị trí proxy, kiểm tra vị trí quốc gia, giúp thay đổi IP sao cho phù hợp theo thời gian và theo các yêu cầu riêng của người dùng

Tính năng mới của Jordy Proxy Changer phiên bản 1.05:

- Cải thiện tốc độ dò tìm và thay đổi proxy

 

Jordy Proxy Changer còn cho phép truy cập vào nhiều trang Web bị chặn hoặc bị giới hạn tên miền, kể cả những Website từ nước ngoài.  Với tính năng, bạn sẽ giải quyết được các vấn đề về sự hạn chế lướt Net do Proxy địa phương, quốc gia, khoảng cách địa lý... đồng thời ngăn chặn được sự tấn công của hacker dựa trên địa chỉ IP giả, giúp người dùng có thể thoải mái lướt web.

Jordy Proxy Changer mang đến các công cụ quản lý proxy và có thể tự động tải proxy, kiểm tra và chọn proxy tốt nhất cho bạn. Phần mềm này còn giúp thay đổi liên tục giữa IP thật và IP giả để kẻ gian không phát hiện được, đựa hệ thống trở về IP thật lúc cần thiết .

Các tính năng chính của Jordy Proxy Changer:

- Do tìm và cung cấp danh sách proxy tốt nhất
- Lựa chọn IP khác nhau
- Tự động thay đổi địa chỉ IP để lướt Web an toàn hơn
- Truy cập vào những trang Web bị chặn
- Bảo vệ thông tin cá nhân quan trọng

 

 Liên kết tải về - [12.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jordy Proxy Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jordy proxy changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jordy Proxy Changer 1.05


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm