download JsignPdf 2.0.0 snapshot

JsignPdf

 2.0.0 snapshot

Download JsignPdf - Bảo mật dữ liệu PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/07/2021

JsignPdf là một ứng dụng chạy trên nền Java có tác dụng bảo vệ các tập tin PDF của bạn khỏi sự xâm nhập trái phép nhằm đánh cắp thông tin quan trọng. Chương trình có thể chạy như một ứng dụng độc lập hoặc hoạt động như một addon của phần mềm OpenOffice.

Quảng cáo

Phần mềm JsignPdf sẽ hạn chế quyền truy cập vào các tập tin PDF của bạn sau đó mã hóa chúng bởi mật khẩu do bạn thiết lập. Ngoài ra nó còn cung cấp chữ ký cũng như quyền truy cập của bạn, xác định đây là tài liệu của bạn và chỉ mình bạn mới được quyền xử lý các tập tin PDF này. Mỗi tập tin PDF khi được mã hóa và xuất ra sẽ có đuôi dạng .signed.pdf và sẽ chỉ đọc được tập tin dạng này khi đã tiến hành mở khóa. Phần mềm này chạy trên nền tảng Java cho nên hỗ trợ các tính năng bảo mật được tốt hơn tránh sự xâm nhập của các phần mềm độc hại và virus.

JsignPdf hỗ trợ các thiết lập cho cấp độ về chứng nhận cùng với các loại keystore cần thiết đóng vai trò như một loại mã hóa mật khẩu bảo vệ các thông tin chứa trong tập tin PDF của bạn. Giao diện của chương trình cực kì đơn giản đảm bảo bạn sẽ không khó khăn trong việc làm quen cũng như sử dụng chương trình. Một điểm lưu ý trước khi sử dụng JsignPdf đó là máy tính của bạn phải được cài đặt chương trình Java Runtime Environment.

Một số tính năng chính được cung cấp bởi JsignPdf là:


-    Thêm chữ ký số cho tập tin PDF.
-    Thiết lập các quyền truy cập và mã hóa PDF.
-    Thêm biểu tượng chữ ký trong tập tin PDF ( có thể nhìn thấy được).
-    Thiết lập các cấp độ chứng nhận.
-    Hỗ trợ các loại keystore theo quy định của Java
 Liên kết tải về - [43.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JsignPdf được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jsignpdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JsignPdf 2.0.0 snapshot


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá