download Protect PDF File

Protect PDF File

 

Download Protect PDF File - Tạo mật khẩu bảo vệ file PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

Protect PDF File cho phép bạn cài đặt mật khẩu trong PDF. Nó đảm bảo rằng ngay cả tài liệu bị mất nhưng nội dung bên trong nó vẫn được an toàn, trừ khi bạn chia sẻ mật khẩu đối với người khác.

Quảng cáo

Tài liệu PDF chứa rất nhiều nội dung, văn bản, hình ảnh, đôi khi bạn không muốn bất kì ai có thể sao chép hoặc in file PDF của mình, cách tốt nhất là nên đặt cho chúng những mật khẩu riêng biệt. Phần mềm Protect PDF File là lựa chọn tốt nhất cho bạn, nó giúp bạn ngăn chặn, sao chép hoặc kiểm soát tập tin PDF một cách dễ dàng.

Protect PDF File hỗ trợ các phương pháp mã hóa tối tân nhất hiện nay bao gồm RC4 40 bit, RC4 128bit và mã hóa AES 128bit. Đây là chương trình độc lập, nó hoạt động ngay cả khi máy tính không cài đặt chương trìn Adobe Reader hay Acrobat.

Protect PDF File cho phép bạn tải nhiều tập tin PDF và mã hóa chúng cùng một lúc. Nó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Người dùng có thể ngăn chặn tình trạng in ấn và sao chép văn bản bằng chính những mật khẩu của các tài liệu PDF được bảo vệ.

Chương trình có giao diện tương đối đơn giản, dễ sử dụng. Tiến trình thực hiện mã hóa tập tin chỉ bằng vài thao tác đơn giản với chuột. Đầu tiên, chọn mở file PDF cần mã hóa bằng cách click chuột Open File. Các cấp độ mã hóa được Protect PDF File cung cấp bao gồm AES 256bit, AES 123bit, RC4 128bit, RC4 40 bit. Người dùng chỉ việc chọn lựa theo các cấp độ mà mình mong muốn, nhập Passwrord cần đặt, chọn Defend PDFs. Công việc sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Tính năng cơ bản của Protect PDF File


- Tạo mật khẩu, bảo vệ an toàn cho các file PDF: ngăn ngừa tình trạng xem, sao chép, sửa đổi, in ấn tài liệu.
- Mã hóa hàng loạt file thông qua dòng lệnh.
- Cung cấp các cấp độ mã hóa AES 256bit, AES 123bit, RC4 128bit, RC4 40 bit.
- Mã hóa cùng một lúc nhiều tập tin.
- Phần mềm độc lập.Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Protect PDF File được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat protect pdf file là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá