download Pdfcrypt 1.0

Pdfcrypt

 1.0

Download Pdfcrypt - Lập mật khẩu bảo vệ file PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/01/2014

Pdfcrypt là chương trình rất linh hoạt và mạnh mẽ cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ tập tin PDF ( sử dụng thuật toán mã hóa 40bit và 128bit), thiết lập quyền, thêm người dùng và mật khẩu chủ sở hữu.

Quảng cáo

Pdfcrypt cho phép bạn thiết lập quyền truy cập vào một tập tin PDF. Ví dụ, bạn có thể xuất bản một tài liệu mà không cho phép người dùng in ấn, chỉnh sửa nó. Nút để in các tập tin sẽ bị vô hiệu hóa trong chương trình Acrobat Reader. Nó có thể được sử dụng như một ứng dụng hàng loạt để thiết lập quyền truy cập vào một nhóm lớn các tập tin PDF hoặc một bộ lọc sử dụng trong Unix hoặc trong ứng dụng CGIs.

Bằng việc áp dụng hỗ trợ chuẩn mã hóa 40bit, 128bit, AES 128bit, Pdfcrypt cung cấp tạo mật khẩu mà chỉ một mình chủ sở hữu biết. Người ngoài nếu không có mật khẩu sẽ không tự ý chỉnh sửa thông tin trên các file PDF, nhằm ngăn chặn hiệu quả nạn in ấn, sao chép nội dung trái phép.

Pdfcrypt cho phép cùng một lúc thiết lập mật khẩu cho nhiều tập tin PDF khác nhau, bạn không phải mất công chờ mã hóa lần lượt từng file như trước. Cùng một lúc nhiều file PDF khác nhau trong nhiều thư mục khác nhau sẽ được thiết lập mật khẩu ngay lập tức, tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong quá trình làm việc của bạn.

Pdfcrypt có cách sử dụng rất dễ dàng, thân thiện với mọi người dùng. Đơn giản là chỉ việc chọn một file PDF cần tạo mật khẩu , chọn lựa một hay nhiều file khác nhau, lựa chọn chế độ mã hóa 40bit hoặc 128bit. Chọn nút thiết lập mật khẩu.

Tính năng cơ bản của Pdfcrypt


- Áp dụng thuật toán mã hóa 40bit, 128bit, AES 128bit.
- Thiết lập mật khẩu cho các tập tin PDF.
- Cùng một thiết thiết lập mật khẩu cho nhiều file PDF khác nhau.
- Ngăn chặn khả năng in ấn, sao chép thông tin trái phép.
- Sử dụng như một ứng dụng trong Unix.
- Sử dụng trong ứng dụng CGIs.
- Tương thích với mọi phiên bản Adobe Acrobat.
 



Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pdfcrypt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfcrypt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá