download JusTalk Cho Android

JusTalk

 Cho Android

Download JusTalk - Gọi thoại, gọi video và chat nhóm

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/10/2019

JusTalk là ứng dụng giúp bạn tạo các cuộc gọi thoại, gọi video và chat nhóm chất lượng cao không giới hạn, kết nối bạn bè khắp nơi trên thế giới. Đơn giản, đáng tin cậy, an toàn và vui vẻ đó là những gì mà JusTalk mang đến, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc tuyệt vời nào cũng với bạn.

Quảng cáo

Giới thiệu về JusTalk

JusTalk hỗ trợ thực hiện các cuộc gọi thoại hoặc video chất lượng HD miễn phí qua Wi-Fi ngay cả khi bạn đang di chuyển, khả năng ghi âm cuộc gọi video sống động, chơi trò chơi, gửi nhãn dán, chia sẻ ảnh. Đây là một trong những ứng dụng chat video thú vị giúp bạn tương tác tốt hơn với bạn bè hoặc tạo ra các cuộc trò chuyện video nhóm với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp lên đến 16 người, chất lượng gọi video độ nét siêu cao.

justalk

Download JusTalk, Gọi thoại, gọi video và chat nhóm

Chất lượng các cuộc gọi video của JusTalk không kém gì Skype giúp bạn giữ cho cuộc trò chuyện được liền mạch hơn, đặc biệt tính năng bảo mật của nó còn được đánh giá tốt hơn cả Skype nhờ việc mã hóa đầu cuối với tất cả các thông tin và nội dung cuộc gọi, đảm bảo các cuộc gọi không bị theo dõi hoặc lưu bởi các máy chủ. Các tính năng hấp dẫn khác: tích hợp sổ địa chỉ, nhắn tin văn bản, tính năng video tương tác, chặn cuộc gọi không mong muốn từ người lạ.

App liên quan

Zalo cũng là ứng dụng chat, nhắn tin văn bản, gọi thoại và gọi video trên nhiều nền tảng khác nhau với khả năng đồng bộ dữ liệu nhanh chóng, ngoài ra Zalo còn có khả năng truyền file giữa các thiết bị giúp bạn gửi các file có dung lượng lớn.

Các tính năng chính của JusTalk:

- Thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video chất lượng HD.
- Ghi âm cuộc gọi, gửi nhãn dán, chia sẻ ảnh.
- Tạo các cuộc gọi video nhóm.
- Bảo mật thông tin cuộc gọi.
- Chặn cuộc gọi từ người lạ.

Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JusTalk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat justalk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JusTalk Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ToTokGọi thoại, gọi video HD
  • TamTam MessengerNhắn tin, trò chuyện video
  • KakaoTalk for MacChat, nhắn tin, gọi điện
  • qToxNhắn tin, gọi thoại, gọi video
  • Viber MessengerỨng dụng nhắn tin, trò chuyện nhóm, gọi video
  • KakaoTalkGọi điện, nhắn tin tốc độ nhanh
  • ICQChat, nhắn tin nhanh cho bạn bè
  • Jio4GVoiceGọi thoại và gọi video HD trên di động
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá