download jZip 2.0.0.132900

jZip

 2.0.0.132900

Download jZip - Nén, giải nén file dữ liệu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/01/2019

jZip là công cụ được sử dụng để nén hoặc giải nén các dữ liệu định dạng ZIP. Chương trình có khả năng làm việc trên các định dạng nén khác nhau bao gồm RAR, ZIP, TAR, 7-ZIP.

Quảng cáo

jZip giúp bạn nén hoặc giải nén các dữ liệu có định dạng nén khác nhau như ZIP, RAR, TAR, 7-ZIP. Bạn có thể xem trước nội dung bên trong các file nén này hoặc tạo mật khẩu bảo vệ cho các dữ liệu.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc chọn lựa những dữ liệu cần nén, đặt tên và chọn lựa định dạng nén, jZip sẽ thực hiện nốt các công việc còn lại. Bạn có thể xem trước nôi dung các dữ liệu bên trong của thư mục nén, trong danh sách chương trình hiển thị các thông tin chi tiết liên quan đến từng tập tin như tên, định dạng, kích thước, tỷ lệ…

jZip sẽ bảo vệ an toàn cho những dữ liệu quan trọng của bạn trên máy tính bằng cách cho phép thiết lập mật khẩu bảo vệ tập tin. Bằng việc này, bạn sẽ không phải lo lắng một ngày nào đó những dữ liệu quan trọng của mình sẽ bị lộ ra ngoài hoặc lọt vào tay các Hacker chuyên nghiệp.

Ngoài ra, jZip còn cho phép bạn thiết lập các đường dẫn thư mục tạm thời, vô hiệu hóa một số tập tin mở rộng hoặc làm ẩn thanh công cụ của chương trình. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, quá trình nén/giải nén dữ liệu nhanh chóng, hoạt động trên dữ liệu nền của hệ thống. Bạn có thể cùng lúc nén nhiều dữ liệu khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đay chạy trên máy tính.

Tính năng chính của jZip:

- Nén/giải nén các dữ liệu.
- Làm việc với các định dạng nén như ZIP, RAR, TAR, 7-ZIP.
- Xem trước nội dung bên trong các file nén.
- Thiết lập mật khẩu bảo vệ dữ liệu.
- Tùy ý thiết lập đường dẫn thư mục tạm thời.
- Tốc độ nén dữ liệu nhanh chóng.
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dung.
 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm jZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jzip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá