download Best Self Extractor 2.1

Best Self Extractor

 2.1

Download Best Self Extractor - Giải nén file dữ liệu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/10/2013

Best Self Extractor là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện tập hợp và nén tệp tin dưới nhiều định dạng khác nhau một cách thuận tiện và đơn giản.

Quảng cáo

Best Self Extractor cho phép người sử dụng lựa chọn bất kì tệp tin hay dữ liệu nào để thực hiện tổng hợp hay kết nối lại với nhau thành một gói duy nhất nhằm phục vụ cho việc nén được thuận lợi. Từ đó người sử dụng sẽ chủ động lựa chọn bất kì dữ liệu nào của mình cũng như không mất thời gian và công sức nén file nhiều lần để chia sẻ hay gửi đi.

Với Best Self Extractor bạn còn được hỗ trợ chế độ tự giải nén sau khi được nén và chuyển đi thành công tới người nhận. Đây là tính năng độc đáo mà không phải chương trình nào cũng hỗ trợ cho người sử dụng để giảm bớt công đoạn giải nén bên phía người nhận.

Ngoài ra, Best Self Extractor còn có ưu điểm đó là hỗ trợ hầu hết các định dạng file nén phổ biến hiện nay như: TAR, 7Z, ZIP, ISO, ARJ, LZMA, CAB, Z, RAR, BZ2, GZ, JAR, NSIS, CPIO, CHM, BZIP2. Có thể thấy những định dạng này đều được sử dụng rất rộng rãi hiện nay phục vụ cho việc chia sẻ file qua mail hay các ứng dụng khác do đó bạn có thể tùy ý lựa chọn định dạng để nén file sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Những tính năng chính của Best Self Extractor:

-    Khả năng nối hay tổng hợp tất các loại file vào một gói duy nhất.
-    Cho phép thiết lập chế độ tự giải nén sau khi file được nén và gửi đi thành công.
-    Có khả năng nén file dưới các định dạng khác nhau: TAR, 7Z, ZIP, ISO, ARJ, LZMA, CAB, Z, RAR, BZ2, GZ, JAR, NSIS, CPIO, CHM, BZIP2Liên kết tải về - [2.27MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Best Self Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat best self extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Best Self Extractor 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm