download InnoExtractor 5.4.5.202

InnoExtractor

 5.4.5.202

Download InnoExtractor - Giải nén tập tin hiệu quả

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

InnoExtractor là ứng dụng nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện trích xuất các tệp tin nội bộ của trình cài đặt Inno nhằm giúp người dùng không cần thực hiện cài đặt ứng dụng hỗ trợ khác.

InnoExtractor cho phép người sử dụng thực hiện tải một tệp tin thực thi thông qua phương pháp duyệt tệp tin hoặc tính năng kéo và thả. Từ đó nội dung của tệp tin thực thi sẽ hiển thị trong giao diện chính của chương trình để người dùng xem xét và lựa chọn trích xuất những nội dung cần thiết.

 

Tính năng mới của InnoExtractor phiên bản 5.1.6.177:

- Nâng cao cài đặt các ứng dụng liên quan

- Cải thiện hiệu suất xử lý chương trình

 

Với InnoExtractor bạn người dùng cũng được lựa chọn vị trí và định dạng để trích xuất tệp tin thực thi sao cho phù hợp với yêu cầu công việc và mục đích sử dụng của cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thư mục lưu trữ để tiện lợi cho việc quản lý cũng tìm kiếm nhanh chóng khi cần thiết.

Ngoài ra, InnoExtractor còn có khả năng hiển thị các thuộc tính của tệp tin trong trình cài đặt Inno về các phương diện như: tổng số các tệp tin, kích thước, phiên bản biên dịch, phương pháp nén, tình trạng mã hóa… Các thông tin này rất cần thiết để người dùng chủ động trong việc xử lý tệp tin như thực hiện giải mã hay cài đặt mật khẩu bảo vệ…

Những tính năng chính của InnoExtractor:

- Hỗ trợ tải tệp tin thực thi thông qua phương pháp duyệt hoặc tính năng kéo thả.
- Cho phép lựa chọn vị trí và định dạng cho quá trình trích xuất tệp tin nội bộ.
- Khả năng hiển thị các thuộc tính về tệp tin: tổng số các tệp tin, kích thước, phiên bản biên dịch, phương pháp nén, tình trạng mã hóa…

 

 Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm InnoExtractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat innoextractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

InnoExtractor 5.4.5.202

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm