download ExtractNow Portable 4.8.0.0

ExtractNow Portable

 4.8.0.0

Download ExtractNow Portable - Giải nén file dữ liệu hiệu quả

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/11/2013

ExtractNow Portable là một ứng dụng mạnh mẽ với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc thực hiện trích xuất các tệp tin hay dữ liệu một cách tiện lợi và nhanh chóng.

ExtractNow Portable cho phép người sử dụng nhập các thư mục hay kho lưu trữ dữ liệu vào chương trình bằng tính năng kéo và thả file. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và không cần thao tác nhiều với con trỏ khi các thư mục hay kho lưu trữ là tương đối nhiều.

Với ExtractNow Portable còn hỗ trợ người sử dụng thực hiện lựa chọn bất kì thư mục chứa tệp tin hay dữ liệu sau khi được trích xuất hoặc lưu chúng vào cùng thư mục với mã nguồn. Điều này giúp người dùng chủ động trong việc lựa chọn thư mục lưu trữ để có thể sắp xếp và quản lý các file trích xuất được hợp lý và khoa học.

Một ưu điểm nổi trội của ExtractNow Portable đó là tốc độ làm việc cực kì nhanh chóng mà không có giản đoạn hay sự cố nào xảy ra. Người dùng có thể sẽ bất ngời với khả năng này của chương trình bởi  tất cả diễn ra quá nhanh và suôn sẻ. Từ đó, bạn có thể yên tâm làm việc với số lượng lớn thư mục hay kho lưu trữ mà không cần chờ đợi quá lâu.

Những tính năng chính của ExtractNow Portable:

-    Tính năng kéo và thả file được hỗ trợ để người sử dụng có thể nhập thư mục hay kho lưu trữ dữ liệu.
-    Hỗ trợ lựa chọn thư mục chứa file trích xuất đầu ra.
-    Tốc độ trích xuất cao và ổn định.
-    Cho phép tùy chỉnh các cài đặt của chương trình.Liên kết tải về - [1.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ExtractNow Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat extractnow portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ExtractNow Portable 4.8.0.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • InnoExtractor 3/5 Giải nén tập tin hiệu quả
  • ZipWiz 3/5 Nén và giải nén tập tin dưới dạng Zip
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm