download K Media Center 10.1

K Media Center

 10.1
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 14061
  • Size: 25.2 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

Download K Media Center - Nghe nhạc Karaoke chuyên nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/07/2017

K Media Center sử dụng cho các Câu lạc bộ Karaoke là phần mềm nghe nhạc karaoke chuyên nghiệp. Nó được sử dụng phổ biến trong các quán karaoke, bar, câu lạc bộ đêm. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh như: HD / DVD / VCD nội dung phim, ngoài ra còn hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến bao gồm VOB, DAT, MPG, AVI, MKV, MP4, WMV, ASF, RM, RMVB.

Quảng cáo

Để có một phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp không phải là khó trong thời ký hiện nay tuy nhiên để đảm bảo chất lượng lâu dài cũng như cho tất cả các định dạng âm thanh thì không nhiều phần mềm hỗ trợ được điều này. Tuy nhiên phần mềm K Media Center lại làm được điều đó. Phần mềm cung cấp máy nghe nhạc chuyên nghiệp sử dụng phổ biến trong các quán karaoke, bar, câu lạc bộ đêm.

Phần mềm K Media Center cung cấp cho người dùng quyền quản lý một danh sách nhạc karaoke vô cùng phong phú, hỗ trợ các định dạng HD / DVD / VCD nội dung phim. Ngoài ra còn hỗ trợ CDG karaoke files và hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến bao gồm VOB, DAT, MPG, AVI, MKV, MP4, WMV, ASF, RM, RMVB .

Các tính năng chính của K Media Center:

- Nghe nhạc karaoke chuyên nghiệp và được sử dụng trong các quán bar karaoke và câu lạc bộ đêm.
- Sử dụng để quản lý danh sách nhạc karaoke và HD / DVD / VCD nội dung phim và hỗ trợ tất cả các định dạng file phổ biến.
- Giao diện trực quan, tạo cơ sở dữ liệu phương tiện truyền thông tự động.
- Hỗ trợ thiết lập phím chức năng điều khiển từ xa.
 Liên kết tải về - [25.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm K Media Center được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat k media center là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

K Media Center 10.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá