download KakaoMetro Cho Android

KakaoMetro

 Cho Android

Download KakaoMetro - Ứng dụng bản đồ tàu điện ngầm Hàn Quốc

Thu Hà  cập nhật: 10/03/2020

KakaoMetro ứng dụng mô phỏng thiết kế bản đồ tàu điện ngầm tại nhiều thành phố của Hàn Quốc. Thông qua KakaoMetro, người dùng sẽ dễ dàng tìm được ga tàu điện gần địa điểm mình nhất, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức di chuyển.


Quảng cáo

Giới thiệu KakaoMetro:

Hệ thống giao thông Hàn Quốc vô cùng phát triển và hệ thống tàu điện ngầm Hàn Quốc được đánh giá là hàng đầu châu Á. Chính vì vậy khi sang Hàn Quốc để du lịch, học tập hay làm việc, những khó khắn trong sử dụng tàu điện là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Để giúp bạn hội nhập nhanh chóng, taimienphi.vn xin giới hiệu đến bạn ứng dụng KakaoMetro để đi tàu điện ngầm tại Hàn Quốc. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, có tiếng Anh, được đánh giá cao về độ chuẩn xác và vô cùng dễ sử dụng.

kakaometro

Download KakaoMetro - Ứng dụng bản đồ tàu điện ngầm Hàn Quốc

Ứng dụng bản đồ tàu điện ngầm được mô phỏng chân thực các địa điểm ga tàu điện tại các thành phố như Seoul, Busan, Daegu, Gwangju và Daejeon. Ngoài ra, địa điểm ghi trên bản đồ sẽ giúp bạn hiểu được bản đồ dễ dàng hơn. Tận dụng các thông tin hữu ích mà ứng dụng bản đồ này cung cấp bạn có thể dễ dàng tìm được vị trí lên tàu gần mình nhất. Bên cạnh đó, KakaoMetro cũng cho bạn biết các tuyến đương đến vị trí mong muốn của bạn một cách nhanh nhất.

Các tính năng chính của KakaoMetro:

- Bản đồ mô phỏng các địa điểm ngoài đời thực.

- Cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

- Kiểm tra các tuyến đường nhanh nhất.

- Thông tin được công cấp từ các công ty vận tải hàng đầu Hàn Quốc.

Ứng dụng liên quan:

Nếu học tập và làm việc tại thủ đô chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến những ứng dụng như Tìm Buýt - sản phẩm được phát triển bởi công ty vận tải Hà Nội - Transerco, đặc biệt Tìm Buýt hỗ trợ bạn mua vé xe bus theo tháng tiện lợi nhất và giao vé tại nhà một số quận trong nội thành.


Liên kết tải về - [43M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KakaoMetro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kakaometro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KakaoMetro Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá