download Karen`s Replicator 3.6.9

Karen`s Replicator

 3.6.9

Download Karen`s Replicator - Sao lưu tập tin, file dữ liệu

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/06/2014

Karen's Replicator là phần mềm sao lưu dữ liệu như tập tin, thư mục hoặc toàn bộ ổ đĩa. Chương trình có khả năng làm việc tự động rất tiết kiệm thời gian và công sức.

Karen's Replicator là ứng dụng chuyên nghiệp để sao lưu các dữ liệu của người dùng. Phần mềm có thể sao lưu từ tập tin, thư mục đến toàn bộ ổ đĩa của máy tính. Các thư mục được sao lưu và thư mục lưu trữ bản sao lưu có thể nằm ở bất kỳ đâu trên mạng internet. Người dùng được cung cấp khả năng tạo, sao chép và chỉnh sửa nhiều bản sao lưu.

Phần mềm Karen's Replicator có chức năng thực hiện sao lưu một cách tự động theo lịch đã được cài đặt từ trước. Người dùng được cung cấp các tùy chọn đặt tên bản sao lưu, xác định nguồn và điểm đến đầu ra, sử dụng bộ lọc tập tin (hình ảnh, âm thanh hoặc file thực thi) và cấu hình lịch (lặp lại một cách thường xuyên, không chạy vào các ngày cụ thể trong tuần). Ngoài ra còn có cài đặt chỉ sao lưu tập tin, thư mục có thay đổi và bỏ qua không nên sao chép để đảm bảo tính an toàn hay bảo mật.

Karen's Replicator cũng cho phép chèn các thẻ đặc biệt với tên thư mục đầu ra, xóa các bản sao cũ trước khi tạo một hình mới, sao chép thư mục và xóa bỏ tập tin. Chương trình có thể để tự động chạy khi máy tính đăng nhập vào và tự động thu nhỏ cửa sổ chính khi bắt đầu. Nhờ vậy phần mềm rất tiết kiệm tài nguyên hệ thống và không ảnh hưởng đến công việc của người dùng.

Các tính năng chính của Karen's Replicator:

- Sao lưu tập tin, thư mục hoặc toàn bộ ổ đĩa.
- Tự động làm việc theo lịch.
- Cung cấp bộ lọc tập tin.
- Chỉnh sửa các bản sao lưu.Liên kết tải về - [1.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Karen`s Replicator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karen`s replicator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Karen`s Replicator 3.6.9

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm