download Kaspersky Virus Removal Tool  20.0.8.0 (31.08.2021)

Kaspersky Virus Removal Tool

  20.0.8.0 (31.08.2021)

Download Kaspersky Virus Removal Tool - Tìm và Diệt virus hiệu quả

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/09/2021

Kaspersky Virus Removal Tool là phần mềm diệt virus miễn phí nhưng vô cùng hữu ích có thể cài đặt trên máy tính đã bị nhiễm virus, ngay cả trong chế độ Safe Mode.Phần mềm Kaspersky Virus Removal Tool sẽ tự động loại bỏ virus, trojan, rootkit, phần mềm quảng cáo hay phần mềm gián điệp ra khỏi máy tính của bạn, giúp máy tính hoạt động ổn định đồng thời cũng ngăn chặn virus quay trở lại.

Quảng cáo

Điều đặc biệt là ngay cả khi để chế độ Safe Mode, Kaspersky Virus Removal Tool vẫn có khả năng tự động loại bỏ virus, phần mềm quảng cáo hay những phần mềm gián điệp khác…Sau khi phát hiện virus Kaspersky Virus Removal Tool cho phép người dùng lựa chọn các hành đối với virus như loại bỏ, cách ly, xóa bỏ…

Điểm nổi bật của Kaspersky Virus Removal Tool 15.0.19.0 (4.03.2017 02:34):

Về giao diện, Kaspersky Virus Removal Tool trực quan, đơn giản với người dùng, chỉ một thao tác Scan là bạn đã có thể phát hiện và quét virus trong thời gian nhanh nhất. Với ứng dụng, bạn có thể lựa chọn bất kì file nào mà bạn muốn quét, ứng dụng sẽ giúp bạn, thậm chí nó quét cả file có nguy cơ nhiễm virus.


download Kaspersky Removal Tool
Download Kaspersky Virus Removal Tool - Phần mềm Phát hiện và tiêu diệt virus.

Kaspersky Virus Removal Tool là một tiện ích thông minh, thân thiện và dễ sử dụng nên được đông đảo người dùng máy tính cài đặt. Với ứng dụng tất cả các thông tin, dữ liệu trong máy tính của bạn luôn được bảo vệ.

Kaspersky Virus Removal Tool cung cấp nhiều chế độ quét cho hệ thống của bạn gồm quét nhanh, bình thường, quét toàn bộ hệ thống và tùy chỉnh chế độ quét theo ý muốn của mình. Tùy theo tình trạng hiện thời của máy tính mà bạn lựa chọn chế độ nào cho phù hợp, giúp tiêu diệt virus ngay trên những máy tính đã bị nhiễm nặng.

Kaspersky Virus Removal Tool giúp xử lý các tình trạng không mong muốn trên máy tính như: hay bị đơ, thường xuyên phải khởi động lại, nhận được những tin nhắn phàn nàn qua facebook hoặc email. Phần mềm hỗ trợ chọn vị trí dữ liệu mà mình muốn tìm và diệt virus, tiết kiệm thời gian khi không phải kiểm tra toàn bộ hệ thống.

Kaspersky Virus Removal Tool giúp bạn đối phó với những loại virus nguy hiểm, trojan, worm, adware, rootkit cùng nhiều phần tử độc hại khác. Ứng dụng sẽ tạo một lớp chắn bảo vệ an toàn dành cho tất cả các thư mục, tập tin, ổ cứng trên máy tính.

Cũng được phát hành bởi Kasperskey, Kaspersky AntiVirus bảo vệ Email, tin nhắn... mà không bị phục thuộc vào các trình duyệt web của bạn sử dụng như Firefox hoặc Google Chrome, Kaspersky AntiVirus giúp bạn bảo vệ được các thông tin quan trọng trong Email của mình, không bị người khác phát hiện, ăn cắp mật khẩu và dữ liệu email

Một trong những phần mềm được đánh giá cao là Kaspersky Internet Security. Với Kaspersky Internet Security, người dùng có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, đăng nhập tài khoản cá nhân, ... Ngoài ra, trước khi truy cập tập tin trên hệ thống, phần mềm có khả năng nhận diện mức độ an toàn của các file và mức độ tin tưởng trước khi cài đặt các chương trình vào máy tính.

Tính năng của Kaspersky Virus Removal Tool:

- Phát hiện và tiêu diệt phần mềm độc hại cho máy tính.
- Khả năng phát hiện, tốc độ tiêu diệt virut nhanh.
- Cho phép người dùng tự lựa chọn thao tác tiêu diệt virus.
- Giao diện trực quan, thao tác sử dụng đơn giản.


Liên kết tải về - [124.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Kaspersky Virus Removal Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaspersky Virus Removal Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaspersky virus removal tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaspersky Virus Removal Tool 20.0.8.0 (31.08.2021)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá