download Kế toán 1A 2022

Kế toán 1A

 2022

Download Kế toán 1A - Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ thế hệ mới nhất

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/10/2022

Kế toán 1A là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp nhỏ với công nghệ kế toán mới kèm theo được phát triển đúc kết từ kinh nghiệm kế toán của những nhân viên có kinh nghiệm phần mềm mang lại cho người dùng nhiều sự thuận lợi trong công việc, thực hiện các chức năng hoàn toàn tự động giúp cho những người kế toán lâu năm và mới vào nghề đều có thể sử dụng.


Giới thiệu phần mềm kế toán 1A

Sử dụng phần mềm kế toán nhằm thay thế cho sức của nhân lực lao động nhằm giảm thiểu chi phí khi thuê nhân lực làm việc kế toán, giảm thời gian làm việc và hạn chế tối đa các gian lận của nhân viên, với sự làm việc chính xác của mình Kế toán 1A đã và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quản lý hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Nói đến phần mềm kế toán thì MISA được coi là ứng dụng kế toán hiện đang được sử dụng nhiều nhất. MISA hỗ trợ cho nhiều quy mô doanh nghiệp, đáp ứng hầu hết các nghiệp vụ kế toán.

Kế toán 1A

Download Kế toán 1A - Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ thế hệ mới nhất

Kế toán 1A với tính năng sổ kế toán tự động khắc phục được tất cả các vấn đề gặp phải khi làm việc thủ công, chỉ cần người dùng làm chứng từ tất cả sẽ được hoàn thiện tự động mà không cần bấm nút, tất cả tính toán sổ sách như giá vốn, khấu hao, tỉ giá chênh lệnh đều được tự động tính toán, nếu gặp lỗi phần mềm sẽ đưa ra thông báo để người sử dụng sửa chữa kịp thời.

Lịch thuế là tính năng mới nhất của Kế toán 1A đưa ra các nhắc nhở về thuế doanh nghiệp, phần mềm sẽ tự động nhắc nhở về những tờ khai thuế cần làm trong tháng, đồng thời theo dõi tình trạng nộp tờ khai, với cách dùng khá đơn giản sử dụng phần mềm bạn sẽ không bao giờ lo lắng việc quên kê khai, quên nộp thuế cho nhà nước. Về công tác thuế, nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng phần mềm HTKK phục vụ rất hiệu quả cho việc kê khai và đóng thuế. HTKK đã đơn giản hóa nhiều khâu trong việc giải quyết các thủ tục thuế cho cả nhà nước lẫn doanh nghiệp.

Kế toán 1A làm hóa đơn bán hàng nhanh chóng, với khả năng xử lý nhanh các hóa đơn bán lẻ và bán buôn được phần mềm xử lý chỉ trong thời gian ngắn, với khả năng quản lý nhiều chủng loại hàng hóa, kèm theo nhiều nghiệp vụ liên quan đến kế toán, giảm tối đa thời gian làm việc cho người lao động.

Kế toán 1A tính toán bảng lương cho nhân viên theo quy định mới nhất trong năm 2016, đây là điểm mới của phần mềm bởi một số phần mềm kế toán cũ thường sử dụng công thức tính lương của những năm trước đó, được cập nhật luật lao động và bảo hiểm xã hội mới nhất để làm việc chuẩn và nhanh chóng hơn.

Những tính năng chính của Kế toán 1A

- Phần mềm kế toán mới nhất cho doanh nghiệp

- Thực hiện thống kê, tính toán tự động

- Nhắc nhở nộp thuế đúng hẹn

- Tính lương theo luật, quy chế năm 2016


Liên kết tải về - [12.1MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Học Kế toán ra làm gì? có những vị trí việc làm nào?
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Học Kế toán ra làm gì? có những vị trí việc làm kế toán nào? là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm khi chưa định hướng rõ ràng về ngành này. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ giải đáp tất tần tật câu hỏi trong bài viết sau.
 • Top phần mềm kế toán thu chi hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang tìm phần mềm kế toán thu chi để hỗ trợ bộ phận kế toán trong việc tính thu chi thì cùng tham khảo những phần mềm thu chi tốt nhất được Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây. Những phần mềm này đều được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đánh giá cao.
 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Với phần mềm kế toán 1A, các công việc kế toán của bạn sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Theo dõi hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A dưới đây của Taimienphi.vn các bạn nhé.
 • GnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Con đường phát triển để đi đến phần mềm phần mềm kế toán GnuCash 3.0 tiếp tục đánh dấu với một mốc quan trọng mới, phiên bản GnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới và các cải tiến khác.
 • Điểm mới trong bản cập nhật HomeBank 5.3.1
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Phần mềm kế toán hay công cụ quản lý tài chính miễn phí HomeBank là được thiết kế để giúp bạn phân tích tài chính cá nhân và quản lý ngân sách dễ dàng, trong bản cập nhật 5.3.1 vừa được phát hành tập trung chủ yếu vào việc sửa một số lỗi và cải tiến nhỏ, hãy cùng tìm hiểu những điểm mới trong bản cập nhật trong bài viết sau đây.
 • Cách sử dụng phần mềm 2 2 Math for kids trên PC học toán cho trẻ em
  Chia sẻ bởi: Chipu
  2+2 Math for Kids là phần mềm học toán dành cho trẻ em, được thiết kế theo tiêu chí vừa học vừa chơi để kích thích niềm đam mê và sự hào hứng của các bạn nhỏ dành cho môn Toán. Sử dụng phần mềm 2 2 Math for kids giúp trẻ em có thể tiếp thu kiến thức không cảm thấy chán hay mệt mỏi.
 • DS các trường ĐH, CĐ đào tạo ngành Kế toán - Kiểm toán
  Là ngành nghề đặc thù, nhu cầu nhân lực cao, cơ hội nghề nghiệp rộng mở, kế toán, nhiều năm liền, kiểm toán liên tục thu hút các em thí sinh đăng ký dự thi. Nếu cũng đang dự định theo học ngành kế
 • Kế toán học trường nào tốt dễ xin việc?
  Ngành Kế toán là một ngành hot từ trước đến nay và tương lai cũng thế nhưng không phải ai học ngành này cũng đều xin việc được bởi một phần là do trường đào tạo, một phần do năng lực, kinh nghiệm làm
 • Các phím tắt trong Excel kế toán phổ biến nhất
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Mặc dù các phần mềm kế toán rất tiện dụng, tuy vậy, Microsoft Excel vẫn là công cụ được nhiều kế toán sử dụng để tính toán các nghiệp vụ liên quan đến tình hình tài chính, kế toán của đơn vị. Sau đây là một số các phím tắt trong Excel kế toán mà kế toán viên cần nắm được để cải thiện kỹ năng nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp của mình
 • Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Cũng như các ngành nghề khác, CV ứng tuyển vị trí kế toán cũng nên được bắt đầu bằng mục tiêu nghề nghiệp. Đây chính là phần lý tưởng để bạn làm nổi bật các mục tiêu kế hoạch của bạn trong tương lai và thu hút nhà tuyển dụng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tầm quan trọng của mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV xin việc và một vài ví dụ mục tiêu nghề nghiệp kế toán hay nhất nhé!
 • Top phần mềm thiết kế 3D, vẽ đồ họa cực đỉnh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Các thiết kế 3D có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực đồ họa như hoạt ảnh, thiết kế game, kiến trúc, lắp ráp và cả thiết kế sản phẩm. Chính vì vậy, các phần mềm tạo ra thiết kế 3D cũng dần trở nên phổ biến hơn. Để có thể chọn được một phần mềm thiết kế 3D ưng ý, bạn có thể tham khảo top phần mềm thiết kế 3D, vẽ đồ họa cực đỉnh trong bài viết này.
 • Top 5 phần mềm thiết kế logo 2023 miễn phí tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Một phần mềm thiết kế logo tốt có thể giúp bạn tạo ra logo một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, việc chọn ra một phần mềm phù hợp sẽ khá khó khăn khi mà mỗi phần mềm đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì thế Taimienphi.vn đã tổng hợp lại và đưa ra top 5 phần mềm thiết kế logo 2023 tốt nhất giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn phần mềm phù hợp với mình.
Kế toán 1A - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kế toán 1A được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kế toán 1a là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kế toán 1A 2022


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • CADS 3/5 Phần mềm kế toán doanh nghiệp, kinh doanh
 • PUMA 3/5 Phần mềm kế toán doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm