download Kế toán 1A 2016

Kế toán 1A

 2016

Download Kế toán 1A - Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ thế hệ mới nhất

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/03/2016

Kế toán 1A là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp nhỏ với công nghệ kế toán mới kèm theo được phát triển đúc kết từ kinh nghiệm kế toán của những nhân viên có kinh nghiệm phần mềm mang lại cho người dùng nhiều sự thuận lợi trong công việc, thực hiện các chức năng hoàn toàn tự động giúp cho những người kế toán lâu năm và mới vào nghề đều có thể sử dụng.

Quảng cáo

Sử dụng phần mềm kế toán nhằm thay thế cho sức của nhân lực lao động nhằm giảm thiểu chi phí khi thuê nhân lực làm việc kế toán, giảm thời gian làm việc và hạn chế tối đa các gian lận của nhân viên, với sự làm việc chính xác của mình Kế toán 1A đã và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quản lý hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Nói đến phần mềm kế toán thì MISA được coi là ứng dụng kế toán hiện đang được sử dụng nhiều nhất. MISA hỗ trợ cho nhiều quy mô doanh nghiệp, đáp ứng hầu hết các nghiệp vụ kế toán.


Kế toán 1A
Download Kế toán 1A - Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ thế hệ mới nhất

 

Kế toán 1A với tính năng sổ kế toán tự động khắc phục được tất cả các vấn đề gặp phải khi làm việc thủ công, chỉ cần người dùng làm chứng từ tất cả sẽ được hoàn thiện tự động mà không cần bấm nút, tất cả tính toán sổ sách như giá vốn, khấu hao, tỉ giá chênh lệnh đều được tự động tính toán, nếu gặp lỗi phần mềm sẽ đưa ra thông báo để người sử dụng sửa chữa kịp thời.

Lịch thuế là tính năng mới nhất của Kế toán 1A đưa ra các nhắc nhở về thuế doanh nghiệp, phần mềm sẽ tự động nhắc nhở về những tờ khai thuế cần làm trong tháng, đồng thời theo dõi tình trạng nộp tờ khai, với cách dùng khá đơn giản sử dụng phần mềm bạn sẽ không bao giờ lo lắng việc quên kê khai, quên nộp thuế cho nhà nước. Về công tác thuế, nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng phần mềm HTKK phục vụ rất hiệu quả cho việc kê khai và đóng thuế. HTKK đã đơn giản hóa nhiều khâu trong việc giải quyết các thủ tục thuế cho cả nhà nước lẫn doanh nghiệp.

Kế toán 1A làm hóa đơn bán hàng nhanh chóng, với khả năng xử lý nhanh các hóa đơn bán lẻ và bán buôn được phần mềm xử lý chỉ trong thời gian ngắn, với khả năng quản lý nhiều chủng loại hàng hóa, kèm theo nhiều nghiệp vụ liên quan đến kế toán, giảm tối đa thời gian làm việc cho người lao động.

Kế toán 1A tính toán bảng lương cho nhân viên theo quy định mới nhất trong năm 2016, đây là điểm mới của phần mềm bởi một số phần mềm kế toán cũ thường sử dụng công thức tính lương của những năm trước đó, được cập nhật luật lao động và bảo hiểm xã hội mới nhất để làm việc chuẩn và nhanh chóng hơn.

Những tính năng chính của Kế toán 1A:

- Phần mềm kế toán mới nhất cho doanh nghiệp

- Thực hiện thống kê, tính toán tự động

- Nhắc nhở nộp thuế đúng hẹn

- Tính lương theo luật, quy chế năm 2016


Liên kết tải về - [12.1MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Kế toán 1A - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kế toán 1A được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kế toán 1a là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kế toán 1A 2016


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CADS 3/5 Phần mềm kế toán doanh nghiệp, kinh doanh
  • PUMA 3/5 Phần mềm kế toán doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá