download Keppy's Synthesizer  5.1.1.6

Keppy's Synthesizer

  5.1.1.6
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1121
  • Size: 3.8 MB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows Vista • Windows Vista 64 bit • Windows 7 • Windows 7 64 bit • Windows 8 • Windows 8 64 bit

Download Keppy's Synthesizer - Driver cho âm thanh MIDI, nâng cao chất lượng âm thanh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/06/2018

Keppy's Synthesizer là trình điều khiển hay bộ tổng hợp MIDI có tính tùy biến cao và có độ trễ thấp dành cho máy tính Windows. Tiện ích ung cấp bộ cài đặt cấu hình âm thanh và driver ấn tượng, đáp ứng nhu cầu của các kỹ thuật viên âm thanh.

Quảng cáo

Tiện ích Keppy's Synthesizer có kích thước gọn nhẹ, hướng tới người dùng là các kỹ thuật viên âm thanh. Nếu được thiết lập đúng cách, tiện ích có thể đạt độ trễ rất thấp ở mức 1 phần nghìn giây.

Trước khi tải Keppy's Synthesizer và cài đặt nó trên máy tính, hãy chắc chắn rằng nền tảng .NET phiên bản 4.0 trở lên đã cài đặt trên máy tính của bạn. Nhờ có trình cài đặt được sắp xếp hợp lý, quá trình khởi chạy phần mềm tương đối đơn giản.


Keppy's Synthesizer
Download Keppy's Synthesizer - Driver cho âm thanh MIDI, nâng cao chất lượng âm thanh

Về cơ bản, Keppy's Synthesizer cho phép người dụng nhập và chỉnh sửa danh sách, nhập cài đặt từ file SF2, chuyển đổi nhanh chóng giữa 8 danh sách đã lưu. Bên cạnh đó, Keppy's Synthesizer còn cung cấp bộ cài đặt cấu hình âm thanh và driver ấn tượng. 

So sánh Keppy's Synthesizer với SoundMax Integrated Digital Audio Driver và Realtek AC`97 Driver

SoundMax Integrated Digital Audio Driver là trình điều khiển âm thanh dành cho laptop và máy tính để bản với hệ thống card âm thanh của SoundMax, SoundMax Integrated Digital Audio Driver phù hợp với nhiều hệ điều hành Windows khác nhau, mang đến sự ổn định về hiệu suất âm thanh.

Bên cạnh đó là Realtek AC`97 Driver sẽ hỗ trợ người dùng cài đặt trình điều khiển âm thanh cho máy tính, để tạo ra những nguồn âm thanh có chất lượng tuyệt vời nhất, hơn thế nữa Realtek AC`97 Driver còn được tích hợp nhiều mã âm thanh, nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Những tính năng chính của tiện ích Keppy's Synthesizer:

- Bộ tổng hợp MIDI có tính tùy biến cao

- Đạt độ trễ rất thấp ở mức 1 phần nghìn giây

- Cung cấp bộ cài đặt cấu hình âm thanh và driver ấn tượng

- Hoạt động trên nền tảng .NET phiên bản 4.0 trở lên


Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Keppy's Synthesizer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Keppy's Synthesizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keppy's synthesizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Keppy's Synthesizer 5.1.1.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá