download Killing Me Softly 1.1.4

Killing Me Softly

 1.1.4

Download Killing Me Softly - Hẹn giờ tắt mở máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 22/07/2014

Killing Me Softly là tiện ích giúp bạn hẹn giờ đối với các thao tác trên máy tính như: tắt máy, khởi động lại hay khóa máy tại một thời điểm mà bạn lựa chọn.


Bạn thường xuyên làm việc buổi tối và nhiều lúc ngủ quên không tắt máy tính, hay trước khi ngủ bạn mở một danh sách nhạc và không thể tắt nó khi bạn đã ngủ quên. Với Killing Me Softly bạn có thể hẹn giờ tắt máy tính vào một thời điểm mà bạn định sẵn. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm điện, bảo vệ máy tính và bảo vệ các dữ liệu của bạn cho dù bạn không có mặt ở đó.

Những cải tiến mới của Killing Me Softly 1.1.4:

- Cải thiện hiệu suất hẹn giờ tắt mở máy tính

 

Killing Me Softly còn cho phép bạn hẹn giờ khóa máy vào thời điểm mà bạn mong muốn. Bạn đang chạy dở một chương trình và phải ra ngoài. Phải làm sao khi máy bạn có những dữ liệu bảo mật quan trọng. Killing Me Softly sẽ phát huy tác dụng tối ưu cho những trường hợp này. Đơn giản bạn chỉ cần hẹn giờ và Killing Me Softly sẽ thực hiện tất cả các công đoạn tiếp theo.

Ngoài ra, Killing Me Softly còn giúp bạn khởi động lại máy tính nếu như bạn muốn. Tất cả các tính năng của nó tập hợp chung vào một cửa sổ giúp bạn cài đặt dễ dàng. Bạn sẽ cho thời gian đếm ngược tứ 1 phút cho đến tối đa là 5 giờ đồng hồ.

Các tính năng chính của Killing Me Softly:

- Đặt thời gian tắt máy, khởi động máy, log off cho máy tính cúa bạn.
- Có thể ẩn chương trình ở trên khay hệ thống cho đến khi thực hiện xong các công việc cần thiết.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
 

 Liên kết tải về - [814 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Killing Me Softly được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat killing me softly là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Killing Me Softly 1.1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm