download Kingsoft Presentation Free 2012 8.1.0.3030

Kingsoft Presentation Free

 2012 8.1.0.3030

Download Kingsoft Presentation Free - Tạo bài thuyết trình chất lượng cao

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 28/01/2021

Bên cạnh những công cụ tạo trình chiếu nổi tiếng như Powerpoint 2010 thì Kingsoft Presentation Free cũng là công cụ có khả năng tạo trình chiếu từ các hình ảnh, văn bản mà người dùng thiết kế, chương trình cung cấp khá nhiều mẫu trình chiếu, hiệu ứng chuyển đổi đẹp mắt để người dùng có thể lựa chọn. Đặc biệt Kingsoft Presentation Free còn hỗ trợ người dùng chèn âm thanh, chèn video.... vào slide trình chiếu.


Giới thiệu Kingsoft Presentation Free

Thay vì ghi chép các nội dung dữ liệu lên các thiết bị như bảng, giấy,...người dùng có thể sử dụng các phần mềm để trình bày các nội dung thú vị hơn. Nếu bạn đã từng quen thuộc với Microsoft PowerPoint thì nay bạn hãy thử trải nghiệm với Kingsoft Presentation Free để nhận ra những tính năng mới hấp dẫn và thú vị.

kingsoft presentation free

Download Kingsoft Presentation Free - Tạo bài thuyết trình chất lượng cao


Phần mềm này với chức năng chính là trình chiếu tuy nhiên nó hết sức tinh vi, hơn hẳn Microsoft Powerpoint. Bạn có thể tạo các trình diễn năng động, sáng tạo và chỉnh sửa chúng một cách linh hoạt. Khi chỉnh sửa xong bạn có thể lưu lại ở nhiều định dạng khác nhau như: PPT, PPTX, DPS,...Ngoài ra bạn có thể trích xuất chúng thành những file PDF, HTML một cách dễ dàng, hỗ trợ việc chia sẻ Internet.

Kingsoft Presentation Free hỗ trợ thực hiện từ bộ lưu trữ ngoài cụ thể là chiếc đĩa CD mà không cần chạy trực tiếp trên máy tính. Với phần mềm này bạn cũng có thể sử dụng các tính năng chèn tập tin hình ảnh, video dễ dàng và thậm chí là cả những biểu đồ sơ đồ phức tạp đồng thời hiệu đính văn bản cho bạn.

Tính năng chính của Kingsoft Presentation Free

- Hỗ trợ trình chiếu nội dung dữ liệu một cách tinh vi.
- Mở file và chỉnh sửa dễ dàng đồng thời có thể lưu ở nhiều định dạng khác nhau.
- Có thể gửi file sau khi hoàn thành qua hộp thư điện tử nhanh chóng, chia sẽ dễ dàng.
- Hiệu đính văn bản nội dung.
- Cung cấp nhiều hiệu ứng slide như: Hình ảnh động, video, nhạc nền,...

Phần mềm liên quan

Powerpoint 2010 cũng là công cụ tạo bài thuyết trình phiên bản khá hiện đại, bổ sung nhiều tiện ích và các chức năng để nâng cao chất lượng bản trình chiếu của bạn, đặc biệt Powerpoint 2010 được thiết kế thêm thanh công cụ Quick Access Toolbar hỗ trợ truy cập nhanh vào các lệnh điều khiển.Liên kết tải về - [36.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kingsoft Presentation Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kingsoft presentation free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kingsoft Presentation Free 2012 8.1.0.3030


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm